Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 23/02/2021 21:50 (GMT+7)

Đi từ Hải Dương về không khai báo kịp thời, nam nhân viên trung tâm y tế bị phạt 10 triệu đồng

Sau khi đi từ Hải Dương về Lai Châu nhưng không kịp thời khai báo, ông Hoàng Đình Thưởng đã bị UBND huyện Tân Uyên phạt 10 triệu đồng.

Hôm nay (23/2) UBND huyện Tân Uyên (Lai Châu) đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực y tế đối với 1 trường hợp khai báo không kịp thời hiện trạng bệnh truyền nhiễm thuộc nhóm A của bản thân.

Đi từ Hải Dương về không khai báo kịp thời, nam nhân viên trung tâm y tế bị phạt 10 triệu đồng

Cụ thể, ông Hoàng Đình Thưởng (sinh năm 1978, là viên chức của Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên, nơi ở hiện tại thuộc thị trấn Tân Uyên, huyện Tân Uyên) đi từ Hải Dương về đã khai báo không kịp thời hiện trạng bệnh truyền nhiễm thuộc nhóm A của bản thân.

Căn cứ theo quy định của pháp luật UBND huyện Tân Uyên đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực y tế đối với ông này số tiền là 10 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi PTTM
Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm bị bắt năm 2013.