Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 08/06/2017 20:53 (GMT+7)

Đi máy bay cũng bị chó cắn

Theo phát ngôn viên của Hãng hàng không Delta Air Lines (Mỹ), trên chuyến bay mang số hiệu 1430 ngày 4/6 vừa qua có một hành khách đã bị chó cắn trọng thương.

ABC News đưa tin, vào ngày 4/6 vừa qua, trên chuyến bay mang số hiệu 1430 đi từ TP Atlanta đến TP San Diego (Mỹ) của hãng hàng không giá rẻ Delta Air Lines, một hành khách đã bị trọng thương vì bị một chú chó tấn công.

Theo báo cáo về sự cố, chủ nhân của chú chó chỉ được tiết lộ là "ông Mundy", hiện là một nhân viên trong quân ngũ. Chú chó của "ông Mundy" nặng 22kg.

Nạn nhân của sự cố trên là anh Jackson, ngoài ra hãng hàng không cũng từ chối cung cấp thêm về danh tính.

Hành khách bị một chú chó tấn công khi đang trên chuyến bay của hãng hàng không Hãng hàng không Delta Air Lines (Mỹ).

Cũng theo báo cáo, Jackson bị nhiều vết thương nghiêm trọng ở mặt và đã được đưa tới bệnh viện ngay sau đó trong tình trạng ổn định. Chú chó cũng đã được chủng ngừa bệnh dại.

Bridget Maddox-Peoples - hành khách chứng kiến kể lại rằng: “Tôi nghe thấy tiếng chó sủa, gầm gừ, tiếng người kêu cứu và khuôn mặt của người đàn ông này đầm đìa máu. Và ai đó đã hét lên rằng ‘Tôi cần giúp đỡ của nhân viên y tế’”.

Đại diện của hãng hàng không Delta Delta Air Lines xác nhận: "Trước khi chuyến bay 1430, lộ trình Atlanta – San Diego, cất cánh, một hành khách đã bị con chó hỗ trợ người khuyết tật của hành khách khác cắn. Hành khách bị cắn đã được đưa ra khỏi máy bay để được chăm sóc y tế".

Sau sự cố, cả "ông Mundy" và chú chó của mình đều không thể tiếp tục thực hiện chuyến bay. Sau khi tất cả đã được kiểm tra nghiệm ngặt, "ông Mundy" và chú chó được sắp xếp một chuyến bay khác với điều kiện chú chõ phải được nhốt vào cũi.

Bảo An (Theo ABC News)

Cùng chuyên mục

Tin mới