Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 29/05/2016 13:26 (GMT+7)

Đến nhà uống rượu, giết vợ chủ nhà để cướp của

Sau khi đến nhà hàng xóm uống rượu khiến cho chủ nhà say khướt, đối tượng đã giết vợ của chủ nhà và cướp của.

Sáng 29/7 trao đổi với ông Lương Trường Sơn - Trưởng Công an xã Mường Noọc, huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết tại địa bàn đã xảy ra vụ án mạng kinh hoàng tại gia đình ông Sầm Văn Dần (SN 1955) và bà Vi Thị Loan (SN 1953), trú bản Cỏ Noong, xã Mường Noọc, huyện Quế Phong (Nghệ An).

 Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. 

 Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. 

“Khi chúng tôi có mặt tại hiện trường thì bà Loan đã chết từ trước. Còn ông Dần may mắn thoát chết và được hàng xóm cứu sau đó bao tin đối tượng Vi Văn Thắng trú cùng bản giết vợ và chém mình. Hiện chúng tôi đang bảo vệ hiện trường chờ lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân”, ông Lương Trường Sơn cho biết.

Theo một số người dân địa phương, trước khi xảy ra sự việc đối tượng Vi Văn Thắng (SN 1995) có đến nhà vợ chồng ông ông Sầm Văn Dần để uống rượu. Do uống quá nhiều ông Dần và Thắng đã ngủ thiếp đi lúc nào không biết.

Sau đó, Thắng tỉnh giấc và thực hiện hành vi giết bà Loan để cướp tài sản. Phát hiện Thắng giết bà Loan, ông Dần lao vào can thiệp thì bị Thắng dùng dao chém vào cổ, chém sườn, đâm thủng phổi và nhiều vết thương khác trên cơ thể, nhưng may mắn ông Dần chỉ bị thương nặng. Hiện ông Dần đã được đưa xuống BVHNĐK Nghệ An để cấp cứu.

Cũng theo ông Sơn - Trưởng CA xã Mường Noọc, tại hiện trường trên người bà Loan có mất đôi bông tai bằng vàng, và túi tiền.

Hiện CA huyện Quế Phong đang bảo vệ hiện trường để chờ pháp y CA tỉnh có mặt khám nghiệm và điều tra. CA huyện Quế Phong cũng ráo riết truy tìm hung thủ.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Tin mới