Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 27/01/2018 09:02 (GMT+7)

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Tết Ấm Miền Quê”

Chương trình đêm nhạc gây quỹ từ thiện được mang tên “Tết Ấm Miền Quê” nhằm mục đích góp phần mang một cái Tết ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh...

Theo đó, chương trình “Tết Ấm Miền Quê" sẽ được tổ chức vào ngày 13/2/2018 (đêm 28 Tết). Đêm nhạc gây quỹ từ thiện do CLB Tình nguyện – Nhóm Thiện tâm Cam Lâm phối hợp với UBMT TQ xã Xuân Liên – huyện Nghi Xuân – tỉnh Hà Tĩnh đồng hành tổ chức. Một sân khấu hoành tráng của một chương trình mang tầm cỡ chuyên nghiệp sẽ được dàn dựng ngay tại SVĐ tại một xã nghèo Xuân Liên – Nghi Xuân.

Chương trình đêm nhạc “Tết Ấm Miền Quê".

Chương trình gây quỹ từ thiện “Tết Ấm Miền Quê" có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng, được nhiều người mến mộ như ca sỹ, nghệ sỹ UT Tố Nga - đến từ Nhà hát Ca múa nhạc VN, Ca sỹ Đăng Thuật - Nhà hát Đài Tiếng nói VN, Phương Thanh - giải nhì Sao mai 2011, Ca sỹ Đại Hải - Nhà hát Đài Tiếng nói VN, Ca sỹ Sao Mai, Thanh Tài, Tiến Mạnh - Nhà hát Đài Tiếng nói VN, Mạnh Hồng, Ngọc Ánh, Nam Giang, Quỳnh Anh và Giọng hát Việt nhí 2017 Thu Hà…

Ca sỹ Đại Hải, Tố Nga, Đăng Thuật sẽ có mặt tại đêm diễn.

“Tết Ấm Miền Quê" được tổ chức với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó, những gia đình neo đơn… Kêu gọi sự sẻ chia từ các tổ chức, cá nhân, tấm lòng hảo tâm, đồng thời chương trình cũng thể hiện lòng tri ân đối với sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân đã giúp đỡ, chia sẻ, đồng hành cùng CLB Tình nguyện – Nhóm Thiện tâm Cam Lâm trong thời gian qua. 

Ca sỹ Đại Hải đến từ Nhà hát Đài Tiếng nói VN, đồng thời cũng là Biên tập và Đạo diễn chương trình “Tết Ấm Miền Quê" cho biết: Là người con sống xa quê đã lâu, mỗi năm Tết đến xuân về thì hầu như mọi suy nghĩ của tôi lại hướng về quê hương nơi tôi được sinh ra và lớn lên, hướng về một cái tết đoàn viên sum họp gia đình, họ hàng, anh em. Dẫu ở xa nhưng tôi luôn hướng về quê hương yêu dấu, nới đó đã cất giữ tuổi thơ tôi với bao kỷ niệm, nhưng quê tôi vẫn còn đâu đó các hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, những người nghèo không có một cái Tết trọn vẹn, từ những suy nghĩ đó đã thôi thúc tôi thực hiện chương trình và rất may được sự ủng hộ hết sức nhiệt tình từ phía anh em nghệ sỹ, đồng nghiệp.

Hồng Lĩnh

Cùng chuyên mục

Người vợ giấu chồng ủng hộ 1,5 tỷ giúp đỡ bà con miền Trung
Câu chuyện về người vợ giấu chồng ủng hộ 1,5 tỷ đồng tiền tiết kiệm để giúp đỡ bà con miền Trung gây xôn xao cộng đồng mạng. Người vợ trong câu chuyện khẳng định việc mình làm từ thiện chỉ với tâm niệm: “Cứ cho đi là mình đã được nhận lại rồi”.
Người tử tế không cô độc!
Những việc làm rất ý nghĩa, thiết thực của ông Đoàn Ngọc Hải làm nhiều người xúc động. Người tử tế không bao giờ cô độc. Bởi, xung quanh họ luôn nhận được sự đồng hành của những người rất tử tế.

Tin mới