Thứ Sáu , 06:50, Ngày 05/06/2020

Gia đình và pháp luật

Đếm ngược chờ đón đêm nhạc tình yêu 'Wandering Star'

Chỉ còn một ngày nữa, đêm Gala Wandering Star – Đường về cho kẻ lang thang sẽ diễn ra tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội hứa hẹn nhiều điều thú vị.

“Wandering Star” là một sự kiện âm nhạc giải trí hướng đến chủ đề tình yêu của giới trẻ hiện nay. Với mong muốn truyền cảm hứng và thông điệp ý nghĩa cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường Đại học Văn hóa Hà Nội, BTC sự kiện đang tất bật chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để mang đến cho khán giả một sự kiện âm nhạc ý nghĩa nhất, bùng nổ nhất.

Gặp gỡ thủ lĩnh của B.I team – bạn Lê Thu Hiền, chúng tôi thấy trên gương mặt cô gái này đầy hứng khởi: “Tối mai đêm Gala sẽ diễn ra, chúng em đang nỗ lực hết mình để mang đến cho khán giả một chương trình sôi động những cũng đầy ý nghĩa. Vừa là Trưởng ban tổ chức vừa là Trưởng Ban nghệ thuật, áp lực rất lớn nhưng thấy tất cả thành viên trong nhóm đều rất cố gắng nên mình cũng phấn khởi”.

Thành viên nhóm sự kiện B.I và các CTV trong một hoạt động bên lề hướng đến đêm Gala.

Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đang được cả nhóm cùng nhau hoàn thiện. Dù hôm nay là Chủ nhật nhưng tất cả thành viên nhóm B.I đã có mặt tại trường Đại học Văn hóa từ rất sớm để triển khai nhiệm vụ cho các thành viên, sau đó nhanh chóng tập luyện các tiết mục nghệ thuật.

Thành viên nhóm sự kiện B.I và các CTV trong một hoạt động bên lề hướng đến đêm Gala

Tất cả các thành viên trong nhóm đang tập luyện để mang đến cho khán giả một đêm nhạc ý nghĩa và sôi động.

Để hiểu hơn về sự kiện Wandering Star, chúng tôi đã có buổi gặp gỡ với Bạn Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó trưởng Ban tổ chức, Trưởng Ban nội dung. Thu Hằng hào hứng chia sẻ: “Chúng em chọn chủ đề Tình yêu cho sự kiện của nhóm bởi vì vấn đề này luôn được các bạn sinh viên quan tâm. Đặc biệt là câu chuyện tình yêu của giới trẻ hiện nay. Không phải ai cũng có được những điều hạnh phúc khi yêu. Nhiều bạn trẻ khi không nhận được tình cảm mong muốn đã không làm chủ được bản thân, không đủ ý chí để tiếp tục cuộc sống, đúng hơn, họ rất dễ vấp ngã.

Cùng là sinh viên, hiểu được vấn đề đó – chúng em đã lên ý tưởng thực hiện chương trình này để truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên trong và ngoài trường Đại học Văn hóa Hà Nội, để các bạn hiểu rằng trong cuộc sống còn rất nhiều điều xinh đẹp”.

Sự kiện âm nhạc Wandering Star – Đường về cho kẻ lang thang sẽ diễn ra vào 19:00 ngày 16/04 (Miễn phí vé tham gia)

Được biết, sự kiện “Wandering Star – Đường về cho kẻ lang thang” của nhóm B.I sẽ diễn ra vào 19:00 ngày 16/04 tại hội trường Nhà văn hóa - Đại học Văn hóa Hà Nội. Đêm nhạc có sự góp mặt của nam ca sĩ Dương Trần Nghĩa và các tiết mục nghệ thuật dàn dựng chuyên nghiệp với đa dạng thể loại như: hát, dancer, múa đương đại,... thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

A. Vũ

Tin Liên quan

Tags : Wandering Star đêm nhạc tình yêu ĐH văn hoá

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất