Thứ Bảy , 18:26, Ngày 06/06/2020

Gia đình và pháp luật

Đây là mỹ nhân từng khiến Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chia tay

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã bí mật hẹn hò trong nhiều năm qua và từng gặp "sóng gió" khi có sự xuất hiện của người thứ 3 là Diệp Tuyền.
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như bén duyên từ năm 2006.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như bén duyên từ năm 2006.

Các fan hâm mộ đang rất vui mừng sau khi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai chuyện tình cảm vào hôm 20 tháng 5 vừa qua. Trước khi trở thành tình nhân, cả hai đã là những người bạn thân thiết trong suốt 10 năm qua, kể từ lần đầu gặp gỡ trong bộ phim "Tàu điện ngầm".

Theo giới truyền thông, cả hai đã phải lòng nhau ngay từ bộ phim đầu tiên hợp tác này. Nhưng tại thời điểm đó, Hoắc Kiến Hoa đã cố giữ khoảng cách với người bạn diễn của mình vì muốn tránh những tin đồn không đáng có. Thêm vào đó, lúc bấy giờ Lâm Tâm Như cũng đang có bạn trai nên nam tài tử không muốn tạo ra những hiểu lầm.

Chính thức trở thành một nửa của nhau vào năm 2012.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm chính thức trở thành một nửa của nhau vào năm 2012.

Năm 2012, những tin đồn hẹn hò giữa họ lại lần nữa được lan truyền khi cả hai cùng tham gia vào "Khuynh thế hoàng phi". Tuy nhiên quản lý của cả hai đã phủ nhận tin đồn này và cho biết họ chỉ là bạn bè thân thiết. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã bí mật hẹn hò sau khi bộ phim kết thúc. Và từng gặp "trục trặc" vào năm 2013 bởi sự xuất hiện của người thứ ba là Diệp Tuyền, bạn diễn của Hoắc Kiến Hoa trong "Thiên hạ đệ nhất".

Hoắc Kiến Hoa và Diệp Tuyền quen biết nhau từ năm 2005 khi đóng phim "Thiên hạ đệ nhất".

Hoắc Kiến Hoa và Diệp Tuyền quen biết nhau từ năm 2005 khi đóng phim "Thiên hạ đệ nhất".

Cả hai từng có thời gian hẹn hò trong khi Hoắc Kiến Hoa đang quen Lâm Tâm Như.

Cả hai từng có thời gian hẹn hò trong khi Hoắc Kiến Hoa đang quen Lâm Tâm Như.

Vào thời điểm đó, Hoắc Kiến Hoa thường xuyên đến phim trường thăm Diệp Tuyền. Cả hai còn bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau, đi bar và có những cử chỉ thân mật trên mức tình bạn. Mối quan hệ của họ đã kéo dài trong nhiều tháng khi Hoắc Kiến Hoa vẫn đang yêu Lâm Tâm Như.

Đến năm 2015, Diệp Tuyền bất ngờ công khai đang yêu doanh nhân ngành thẩm mỹ và thường xuyên chia sẻ hạnh phúc trên trang cá nhân. Có nhiều tin đồn cho rằng chính mối quan hệ đổ vỡ với Diệp Tuyền đã là nhân tố đưa Hoắc Kiến Hoa về bên Lâm Tâm Như. Cũng nhờ thế mà tình cảm của họ cũng trở nên gắn bó và bền vững hơn.

Vy Vy

Tin Liên quan

Tags : Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa Diệp Tuyền

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất