Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 22/03/2021 11:49 (GMT+7)

Danh tính tài xế ngủ trên camry xưng là quân nhân tát CSGT

Theo dõi GĐ&PL trên

Nam tài xế tự xưng là quân nhân được xác định sinh năm 1973 tại Hà Nội, hồ sự vụ việc người đàn ông này đã được chuyển sang đơn vị quân đội xử lý theo thẩm quyền.

Sáng 22/3, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã chuyển toàn bộ hồ sơ và đối tượng liên quan đến vụ chống người thi hành công vụ cho đơn vị quân đội xử lý theo thẩm quyền.

Danh tính tài xế ngủ trên camry xưng là quân nhân tát CSGT

Theo nguồn tin của PV, danh tính tài xế này được xác định là L. M. H. (SN 1973, trú tại Hà Nội), là cán bộ đang công tác trong quân đội.

Được biết, người dân khu vực phát hiện nam tài xế này được phát hiện nằm ngủ trên ô tô nhãn hiệu Camry dừng đỗ ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển, hướng Ngã Tư Sở (Thanh Xuân) nên thông báo cho cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, tổ công tác Đội CSGT số 7 - Phòng CSGT Công an Hà Nội đã có mặt tại hiện trường, yêu cầu tài xế xe Camry di chuyển xe vào lề đường và xuất trình giấy tờ để kiểm tra.

Khi mở cửa ô tô bước xuống, tài xế xe Camry đã lao vào ghì cổ, xô xát với chiến sĩ CSGT, đồng thời tự xưng mình là quân nhân.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, lực lượng CSGT, Công an phường và kiểm soát quân sự có mặt yêu cầu lái xe này chấp hành kiểm tra nồng độ cồn nhưng tài xế này vẫn không hợp tác.

Cũng theo lực lượng chức năng, khoảng 2 tiếng ngồi tại Công an phường, lái xe này vẫn không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn, mà liên tục gọi điện thoại cho người "cứu viện", ông ta có những lời lẽ đe dọa lại lực lượng làm nhiệm vụ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.