Thứ Ba , 18:24, Ngày 29/09/2020

Gia đình và pháp luật

Danh tính nữ tài xế phát ngôn 'mạng người không quan trọng bằng xe'

Sáng 4/5, lãnh đạo Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng xác nhận, bà Dương Thị Thùy Trang, Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng chính là người tuyên bố "mạng người không quan trọng bằng xe tôi".

“Hiện, Ban quản lý khu kinh tế đã gọi bà Trang lên làm việc, yêu cầu viết tường trình và viết kiểm điểm về phát ngôn này”, vị lãnh đạo này nói.

Nữ tài xế với phát ngôn gây sốc "mạng người không quan trọng". (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, ngày 3/5, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ tài xế đang có những lời nói thiếu lịch sự với một nam sinh viên. Thậm chí sau khi xảy ra va chạm, nữ tài xế này còn lớn tiếng tuyên bố với cán bộ công an phường rằng “con người không quan trọng”, khiến không ít người chứng kiến sự việc bức xúc.

Theo nội dung clip, sau khi xảy ra va chạm, thay vì bình tĩnh giải quyết sự việc, người phụ nữ trên ô tô liên tục to tiếng. Trong khi đó nam sinh viên đi xe máy vẫn giữ thái độ hòa nhã, xưng hô đúng mực.

Khi một cán bộ công an phường có mặt tại hiện trường đề nghị đưa nam sinh viên đi khám thì nữ tài xế này bác bỏ: "Tôi sẽ đưa nó đi khám nhưng bây giờ tôi đề nghị là vào làm việc đã".

Thậm chí, khi cán bộ công an phường nói "Con người quan trọng chị ạ" thì nữ tài xế lập tức tuyên bố: "Không anh ạ! Cái này tôi nhìn rồi, con người không quan trọng".

Được biết, sự việc trên xảy ra vào ngày 2/5 trên đường Đồng Quốc Bình, phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

Nữ tài xế trên được xác định tên là Dương Thị Thùy Trang và là Chánh Văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế - Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng.

Theo Đời sống & Pháp lý

Tags : Tai nạn phát ngôn mạng người

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất