Thứ Năm , 17:26, Ngày 29/10/2020

Gia đình và pháp luật

Danh tính người đàn ông sàm sỡ cô gái trẻ ở Mipec Long Biên

Công an Quận Long Biên cho biết hiện đã xác định được danh tính của người đàn ông sàm sỡ và hành hung cô gái trẻ ở hầm gửi xe tòa nhà Mipec Long Biên (Hà Nội).

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ bị sàm sỡ trong hầm gửi xe tòa nhà Mipec Long Biên xảy ra vào tối ngày 2/9, Đội Điều tra tổng hợp (Công an quận Long Biên) cho biết hiện đã xác định được danh tính của người đàn ông này.

Danh tính kẻ sàm sỡ cô gái được xác định là Đào Đức Thành (SN 1973, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội).

Danh tính của người đàn ông sàm sỡ cô gái trẻ ở Mipec Long Biên đã được xác định.

Cơ quan điều tra thông tin, ngay sau khi xảy ra vụ việc, đơn vị này đã triệu tập Thành đến làm việc.

“Tại đây, đối tượng Đào Đức Thành khai nhận do có uống rượu, không làm chủ được hành vi nên đã có hành vi không đúng mực với cô gái trong tầng hầm gửi xe. Cụ thể, Đào Đức Thành dùng tay sờ vào đùi của cô gái. Sau đó, nhiều người có mặt ở khu vực đó vào can ngăn và xảy ra xô xát với Thành. Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera an ninh của tòa nhà ghi lại”, đại diện Đội Điều tra tổng hợp cho biết.

Hiện cô gái bị sàm sỡ trong hầm gửi xe đã làm đơn trình báo gửi cơ quan an đề nghị xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Cơ quan điều tra đang rà soát, xác minh mức độ thương tích của những người xô xát với Thành (nếu có) để làm cơ sở điều tra, làm rõ hành vi của đối tượng này.

Hành vi đến đâu sẽ xử lý đến đó”, đại diện Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Long Biên cho biết thêm.

Trước đó, khoảng tối 2/9, chị L.H.M. đến chung cư Mipec Long Biên để thăm bố mẹ. Khi đang đứng đợi ở hầm gửi xe B2 thì chị này bị một gã đàn ông tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ.

Nạn nhân cho biết, khi xảy ra vụ việc “yêu râu xanh” nồng nặc mùi rượu tiến đến sờ vào đùi, bụng và vùng kín, hành hung chị. Kẻ biến thái này còn chửi bới, lăng mạ mọi người.

Sau khi hành hung cô gái, tên biến thái tiếp tục đấm vào chảy máu mặt một người đàn ông khoảng 57 tuổi khi người này chạy ra can ngăn.

Toàn bộ diễn biến của vụ việc được camera của hầm gửi xe ghi lại và chuyển tới cơ quan công an để điều tra và làm rõ.

Theo Thời Đại

Tin Liên quan

Tags : sàm sỡ chung cư Mipec

Tin Hồ sơ vụ án tiếp theo

Tin Hồ sơ vụ án mới nhất