Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 10/05/2021 07:13 (GMT+7)

Danh tính chồng Việt kiều điềm đạm, ít khi lộ diện của Trang Trần

Trang Trần và người bạn đời từng có hơn 6 năm âm thầm tìm hiểu rồi mới nên duyên vợ chồng.

Trang Trần sinh năm 1985 và bắt đầu được công chúng biết đến với vai trò người mẫu. Ở thời kì đỉnh cao sự nghiệp, cô là chân dài được đánh giá cao về thần thái, kĩ năng cả khi làm mẫu ảnh và trình diễn trên sàn catwalk.

Thời điểm có được vị trí nhất định trong giới, Trang Trần thử sức thêm với lĩnh vực diễn xuất và có nhiều vai diễn gây chú ý trong các phim như: Biết chết liền, Hương Ga, Yêu em bất chấp...

tm-img-alt
Trang Trần đã có hơn 6 năm âm thầm tìm hiểu Louis Trần rồi cả hai mới nên duyên vợ chồng.

Bên cạnh sự nghiệp, cô còn nổi tiếng là người có tính cách thẳng thắn và từng có không ít hành động, phát ngôn gây bàn tán. Bước vào độ tuổi 36, hiện cô đã là bà mẹ 1 con và có một tổ ấm khác biệt so với nhiều nghệ sĩ trong showbiz.

Người bạn đời của Trang Trần có tên thường gọi là Louis Trần và là Việt kiều Mỹ. Thời còn sinh sống, làm việc ở Việt Nam, anh gặp gỡ chân dài 8x trong các chuyến thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Lúc mới chạm mặt, Louis Trần không có nhiều thiện cảm với cô gái quá cá tính và có phần hơi "thô". Nhưng trong quá trình tiếp xúc, cả hai tìm được sự đồng cảm và dần quý mến, yêu thương nhau.

Rất ít người biết rằng, sự gắn kết sâu sắc của cặp đôi này là từ khi Louis Trần, Trang Trần cùng nhận nuôi một cậu bé khiếm thính từ nhỏ. Trải qua hơn 6 năm âm thầm gắn bó, cả hai nên duyên vợ chồng với sự chấp thuận của hai bên gia đình.

Vào tháng 11/2015, Trang Trần hạ sinh con gái đầu lòng đặt tên thân mật là Kiến Lửa. Do vướng bận công việc ở nước ngoài, Louis Trần phải sống chủ yếu ở Mỹ. Chỉ thỉnh thoảng có thời gian rảnh rỗi lâu ngày, anh mới về Việt Nam để thăm người thân và gần gũi vợ con.

Dù có khoảng cách về địa lý, song ông xã vẫn trò chuyện với Trang Trần hàng ngày để bàn cách nuôi dạy, chăm sóc con cho tốt nhất. Là người khá kín tiếng và điềm đạm, nhưng mỗi khi bà xã gặp ồn ào, Louis Trần đều khuyên nhủ đồng thời lên tiếng bảo vệ người bạn đời trước dư luận.

Thỉnh thoảng anh cũng gây chú ý cộng đồng mạng khi chia sẻ những khoảnh khắc, câu chuyện đầy xúc động để động viên tinh thần vợ con ở quê nhà. Được biết, hiện tại Louis Trần cũng đang có kế hoạch đón Trang Trần và bé Kiến Lửa sang Mỹ sống.

Tuy nhiên cựu người mẫu vẫn còn bận rộn chuyện kinh doanh, thiện nguyện ở Việt Nam nên còn cân nhắc vấn đề này.

tm-img-alt
Dù sống xa nhau, những cả hai thường xuyên trò chuyện để bàn cách chăm sóc, nuôi dạy con cái.

Danh tính chồng Việt kiều điềm đạm, ít khi lộ diện của Trang Trần - Ảnh 4.

Danh tính chồng Việt kiều điềm đạm, ít khi lộ diện của Trang Trần - Ảnh 5.

tm-img-alt
Một vài hình ảnh kỉ niệm khi Louis Trần về nước thăm gia đình, vợ con.

Cùng chuyên mục

Tin mới