Chủ nhật, 02:37, Ngày 07/06/2020

Gia đình và pháp luật

Đang lưu thông trên đường, xe giường nằm bất ngờ bốc cháy dữ dội

Vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng 28/6/2018, một vụ cháy xe giường nằm đã xảy ra khi đang lưu thông trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Chiếc xe khách giường nằm mang BKS: 51B-088.44 di chuyển theo hướng Bắc - Nam trên Quốc lộ 1A, khi đi tới địa phận xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh thì bất ngờ bốc cháy.

Xe khách BKS 51B - 088.44 đang cháy.

Lúc này trên xe khách giường nằm có gần 30 hành khách. Theo nhiều hành khách cho biết đám cháy bắt đầu từ phía sau xe. Khi phát hiện sự việc, tài xế đã nhanh chóng cho xe tấp vào lề, di chuyển toàn bộ hành khách trong xe ra ngoài.

Hiện trường xe khách giường nằm mang BKS 51B-088.44

Được biết, xe chạy từ huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An vào TP Hồ Chí Minh do anh Nguyễn Đình Quyền, 37 tuổi, trú ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An điều khiển khi đến đoạn đường này bất ngờ xảy ra sự cố.

Nhận được tin báo, Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh và Công an huyện Can Lộc đã có mặt phối hợp dập tắt đám cháy, phân luồng giao thông, làm thủ tục cho các hành khách lên xe khác tiếp tục hành trình. Sau gần 30 phút, ngọn lửa đã được khống chế nhưng nhiều bộ phận trên xe bị cháy và hư hỏng, rất may là không có thiệt hại về người. Tại hiện trường, chiếc xe khách bị lửa thiêu cháy phần đuôi, nhiều mảnh vỡ của xe rơi ra giữa đường.

Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Vũ Bình

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : cháy nổ xe khách xe giường nằm quốc lộ 1a

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất