Thứ Bảy , 20:40, Ngày 06/06/2020

Gia đình và pháp luật

Dân mạng phấn khích vì người đẹp ra tay hạ hai tên cướp giật đồ

Clip ghi lại cảnh một cô gái xinh đẹp ra tay hạ gục hai tên cướp ngay trên đường phố vì bị giật túi xách đã khiến cho dân mạng xôn xao, thích thú.

Theo nội dung trong clip, một cô gái xinh đẹp tay cầm chiếc túi xách đi đang đi trên đường phố thì bất ngờ có hai tên cướp đi motor từ xa đến giật lấy chiếc túi xách trên tay cô.

Những ai xem clip có lẽ đều cảm thấy bất ngờ vì hành động của cô gái xinh đẹp sau khi bị cướp. Cô không hề tỏ ra sợ hãi, trái lại, cô không những giành lại được chiếc túi của mình mà còn ra tay hạ gục hai tên cướp, hai tên cướp bị ăn no đòn.

Cô gái đeo túi xách một mình đi trên phố.

Cô gái đeo túi xách một mình đi trên phố.

Hai tên cướp đi motor lao tới giật túi xách của cô gái.

Hai tên cướp đi motor lao tới giật túi xách của cô gái...

... và nhanh chóng bị hạ gục.

... và nhanh chóng bị hạ gục.

Được biết clip này xuất hiện trên mạng xã hội ở Trung Quốc, sau đó được lan truyền một cách nhanh chóng. Dân mạng tỏ ra phấn khích khi xem clip. Nhiều người cho rằng đây là một hành động và cách xử trí tình huống đáng học hỏi.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đây chỉ là một clip được dàn dựng vì thật trùng hợp, chi tiết cái túi của cô gái được quay rất nhiều và hành động của hai tên cướp cũng khá vụng về.

"Con gái bây giờ cũng nên trang bị cho mình những kiến thức và kĩ năng để đối phó với những tình huống như thế này", tài khoản Bi Đào bình luận.

"Nhìn là biết dàn dựng rồi", ý kiến của tài khoản Mai Anh Ve.

ý kiến của cư dân mạng về đoạn clip.

ý kiến của cư dân mạng về đoạn clip.

Lan Chi

Tags : mạng xã hội bắt cướp

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất