Chủ nhật, 13:31, Ngày 27/09/2020

Gia đình và pháp luật

Dân mạng choáng váng vì người phụ nữ khoe ngực chảy xệ bên hồ sen

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau bức hình một người phụ nữ để mình trần, tạo dáng chụp ảnh bên hồ sen.

Hình ảnh cho thấy giữa đầm sen đang độ nở rộ, người phụ nữ để mình trần, khoe trọn vòng 1 trên chiếc cầu gỗ, phía trước ôm một chiếc chum để nhiếp ảnh tác nghiệp. Bức ảnh ngay sau khi được chia sẻ đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều, góp ý về cách hở bạo khi chụp sen của người phụ nữ trung niên.

Bức ảnh người phụ nữ trung niên cởi trần, để lộ bộ ngực chảy xệ chụp ảnh bên sen khiến nhiều người choáng váng.

"Chưa bàn đến vóc dáng của cô nhưng riêng cách ăn mặc, tạp dáng chụp ảnh thực sự phảm cảm. Xấu hổ quá cô ạ, lớn tuổi rồi ai lại chụp ảnh vô duyên như thế" - một cư dân mạng bình luận.

Trong khi đó, tài khoản TK bình luận:"Cạn lời, không biết phải nói gì với cô, có tuổi rồi còn chụp ảnh nhạy cảm, giờ nổi tiếng ầm ầm trên MXH chắc cô ấy vui lắm?".

Bên cạnh đó cũng có nhiều lời góp ý khá nhẹ nhàng cho rằng người phụ nữ này nên chọn những trang phục phù hợp thay vì lột áo yếm khoe mình trần phản cảm như vậy. "Không biết cô có lạnh không để cháu gửi tặng cô vào ba chiếc áo, chứ mặc phong phanh thế này dễ cảm lắm cô ạ" - tài khoản Anh Huỳnh bình luận.

Thời gian vừa qua đã có hàng loạt bộ ảnh sen được cư dân mạng chia sẻ và bàn tán. Trong khi có những bộ ảnh vô cùng đẹp mắt, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam thanh khiết, dịu dàng thì cũng có không ít hình ảnh phản cảm khiến nhiều người ngán ngẩm.

Gây tranh cãi lớn nhất là bộ ảnh cởi sạch của diễn viên Lê Thu Hương.

Trước đó, ngày 9/6, bộ ảnh một cô gái khỏa thân, ngâm mình tạo dáng dưới đầm sen cũng đã dấy lên làn sóng chí trích mạnh mẽ từ cư dân mạng. Ngay sau đó là bộ ảnh của 3 người đàn ông dùng lá sen che vùng nhạy cảm.

Mùa sen năm nay cư dân mạng liên tiếp phải chứng kiến những bộ ảnh phản cảm.

Để đối phó với tình trạng những hình ảnh nhức mắt, dung tục bên hoa sen liên tục được đăng tải, trên nhiều diễn đàn và trang mạng xã hội đã chia sẻ những lời kêu gọi đừng “làm khổ” sen nữa.

"Ai cũng biết hoa sen rất đẹp và chụp ảnh với hoa sen là niềm vui của nhiều người. Tuy nhiên, hy vọng rằng mọi người có ý thức trong việc chụp ảnh đừng làm "ô uế" hình tượng hoa sen trong sáng mong manh của người Việt Nam" - một cư dân mạng bình luận.

Theo Đời sống Plus

Tin Liên quan

Tags : cộng đồng mạng phản cảm khoe thân hồ sen

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất