Thứ Ba , 23:58, Ngày 02/06/2020

Gia đình và pháp luật

Đàm Vĩnh Hưng khóc nghẹn, tiết lộ sự thật chấn động về mẹ ruột

Sau nhiều năm tháng âm thầm trả nợ cho mẹ, khi vượt quá giới hạn chịu đựng Đàm Vĩnh Hưng bật khóc tố mẹ là kẻ lừa tiền.

Nhắc tới Đàm Vĩnh Hưng, người ta nghĩ ngay "ông hoàng nhạc Việt" giàu có, chịu chơi nhất nhì làng giải trí Việt. Nhưng ít ai biết rằng, sau vẻ hào nhoáng nổi tiếng ấy, Đàm Vĩnh Hưng phải chịu đựng nỗi đau trong suốt 30 năm không thể chia sẻ với bất kỳ ai. Giờ đây, khi đã quá sức chịu đựng, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định lên tiếng về câu chuyện của bản thân mà anh gọi đó là "khối u bệnh hoạn, kinh tởm mà nó đã đeo bám gia đình anh suốt hơn 30 năm qua".

Đàm Vĩnh Hưng khóc nghẹn khi tiết lộ sự thật về mẹ ruột của mình.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên công khai sự thật việc mẹ anh lừa tiền mọi người. Nam ca sĩ tiết lộ: “Trong nhiều năm qua, tôi đã phải gồng mình trả nợ số tiền mà má tôi gây ra, nhiều lần tôi đã kiệt sức. Từ hồi bé đến bây giờ, tôi phải khất nợ và làm tất cả mọi thứ để đối diện với việc làm này. Tất cả các fan của Hưng đều bị liên lụy, ngay cả những người khốn khó nhất từ người bán sữa đậu nành ngoài đường đến người bị tai nạn giao thông có một số tiền đền bù đều bị má tôi mượn.

Bất kỳ người nào tới nhà tôi đều trở thành nạn nhân, bị má tôi xin số điện thoại và sau đó mượn tiền. Tôi nghĩ ra nhiều cách để giải quyết mà không giải quyết được, thực sự rất khó với tôi. Khi đó là mẹ ruột của mình, ai nghĩ tới Đàm Vĩnh Hưng cũng cho bà mượn, thấy tôi nhà cao cửa rộng sẵn sàng đưa tiền cho bà mượn".

Mr Đàm khẳng định: "Việc má tôi vay tiền để làm gì thì chỉ bà có câu trả lời thôi, tôi không có đồng lõa, bao che việc làm này được nữa. Đến lúc này, đã mệt mỏi quá rồi, chịu đựng đủ rồi nên tôi quyết định công khai sự thật này để mọi người không trở thành nạn nhân tiếp theo của má tôi nữa".

Rất nhiều khán giả đã "sốc" khi nghe Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ số tiền mà anh trả nợ thay cho má trong suốt 10 năm qua.

Nam ca sĩ nói trong nước mắt: "Trong vòng 10 năm qua tôi đã phải trả trên 20 tỷ cho con số nợ của má. Tôi không thể trả một lúc được mà phải dàn trải ra mới hết số nợ đó. Mỗi lần có khoảng 40 - 50 chục người đến nhà Hưng đòi nợ, người nào cũng cầm trên tay giấy ghi nợ của má tôi ký tên rõ ràng. Đó là việc làm sai trái, dơ bẩn và Hưng không thể chấp nhận đồng lõa với việc làm đó.

Vì tất cả những đồng tiền Hưng để dành cho tương lai của mình và các con sau này đều đã ra đi hết rồi, chỉ còn ngôi nhà này thôi. Hưng không thể lấy tiền của con, của bản thân mình khi về già để tiếp tục trả nợ cho thú vui của mẹ tôi”.

Đàm Vĩnh Hưng chấp nhận việc mọi người lên án, chửi bới anh vì đã lến tiếng tố cáo chính mẹ ruột mình. "Nếu không vạch áo cho người xem lưng mà cứ im lặng hoài như vậy thì Hưng phải nợ đến hết cuộc đời, đến chết Hưng cũng trở thành một con nợ" - Mr Đàm bày tỏ.

Song Ngư/NĐT

Tin Liên quan

Tags : Đàm Vĩnh Hưng ông hoàng nhạc Việt mẹ ruột

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất