Thứ Bảy , 11:57, Ngày 30/05/2020

Gia đình và pháp luật

Đám cưới Cường Đô La- Đàm Thu Trang không phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi

Yêu cầu ghi rõ trong thiệp cưới của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và Đàm Thu Trang không phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi đã làm dấy lên ý kiến trái chiều.

Ngày 5/7, thiệp cưới của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và Đàm Thu Trang bị rò rỉ trên mạng xã hội. Khác với những thiệp cưới cầu kì, xa hoa, Cường Đô La và vợ sắp cưới lựa chọn phong cách đơn giản nhưng vẫn sang trọng.

Thiệp cưới Cường Đô La- Đàm Thu Trang được bạn thân đăng tải.

Theo đó, đám cưới sẽ diễn ra trong tháng 7 và được tổ chức tại trung tâm tiệc cưới sang trọng - nơi diễn ra đám cưới Lan Khuê, Nhã Phương. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý là yêu cầu cho khách mời tới dự là hạn chế sử dụng đồ công nghệ và không phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi.

Yêu cầu này ngay lập tức đã nhận phải phản ứng trái chiều từ dư luận bởi từ trước tới nay, nhiều gia đình vẫn thường mang con nhỏ tới dự đám cưới.

"Quy định gì kì lạ vậy nhỉ? Đưa trẻ con tới thì sao. Tôi mà nhận được thiệp mời chắc cũng ở nhà luôn, quy định kì cục quá", một độc giả bình luận. Tuy nhiên, cũng có một số người ủng hộ bởi trẻ nhỏ có thể sẽ bị lạc ở nơi đông người hay xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Trước những tranh cãi, phía Đàm Thu Trang cho biết hôm tổ chức lễ cưới sẽ trang trí rất nhiều thiết bị, nhà hàng lại không đủ lượng người để có thể quản lý hết do đó để đảm bảo an toàn cho các bé, hôn lễ không khuyến khích trẻ nhỏ dưới 5 tuổi.

Doanh nhân phố núi Quốc Cường và Đàm Thu Trang công khai yêu nhau vào tháng 9.2017. Yêu vị doanh nhân nổi tiếng, nhưng Đàm Thu Trang không quá phô trương chuyện tình cảm, cô chỉ thỉnh thoảng nhắc tới bạn trai trên báo chí và đều giành những lời có cánh cho bạn trai. Đàm Thu Trang cũng chưa tình bày tỏ thái độ với các bóng hồng trước kia của bạn trai. Bởi vậy, cả hai nhận được nhiều lời khen ngợi và chúc phúc từ công chúng.

Ảnh cưới của Cường Đô la được chụp với phong cách đơn giản.

Đàm Thu Trang sinh năm 1989, từng hoạt động trong showbiz với vai trò ca sĩ, người mẫu, tuy nhiên hiện tại cô tập trung vào công việc kinh doanh.

Tình cảm của Đàm Thu Trang cùng bé Subeo - con trai riêng của Cường Đô La cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Về phía Cường Đô La, sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, doanh nhân sinh năm 1982 đã hẹn hò với không ít những chân dài khác, trong đó có Hạ Vi. Tuy nhiên, phải đến khi yêu Đàm Thu Trang, Cường đô la mới chính thức thừa nhận và làm đám cưới.

Theo Lao Động

Tin Liên quan

Tags : đám cưới Showbiz cường đô la Đàm Thu Trang

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất