Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 21/09/2016 18:36 (GMT+7)

Đại thiếu gia mạnh tay chi tiền mua 8 chiếc iPhone 7 cho chó cưng

Vương Tư Thông, con trai của tỷ phú Trung Quốc Vương Kiện Lâm, đã khiến cư dân mạng Trung Quốc đứng ngồi không yên vì chi tiền mua 8 chiếc iPhone 7 cho chó cưng.

Con trai của người đàn ông giàu nhất Trung Quốc lại khiến các trang báo điện tử nước này “dậy sóng” khi anh đăng những bức ảnh lên mạng xã hội cho thấy chú chó cưng đang ôm 8 chiếc điện thoại iPhone 7.

Chú chó bên 8 chiếc iPhone 7s.

Chú chó bên 8 chiếc iPhone 7.

Vương Tư Thông, 28 tuổi, là con trai của ông Vương Kiện Lâm, chủ tịch Tập đoàn Dalian Wanda. Hôm 16/9, thiếu gia Tư Thông đăng hai bức ảnh lên Weibo cho thấy chú chó cưng giống Alaska của anh đang nằm dài trên chiếc ghế sofa và ôm 8 chiếc iPhone 7 vẫn chưa bóc hộp. Anh đăng bức ảnh trên cùng dòng bình luận: “Không hiểu mọi người đang khoe gì trên WeChat. Mọi người đang buộc tôi phải hành động?”.

Đại thiếu gia Tư Thông trước đó cũng đã sắm cho chú chó này hai chiếc đồng hồ Apple Watch, khiến cộng đồng mạng nước này xôn xao. Theo SCMP, Vương Tư Thông là một người khá thẳng thắn trên mạng xã hội. Hồi tháng 2/2015, Tân hoa xã đã viết một bài bình luận chỉ trích phát ngôn của anh này cho rằng tiêu chuẩn chọn bạn gái đầu tiên là phải đẫy đà. Bài bình luận nói rằng Vương Tư Thông coi phụ nữ như đồ vật và bởi anh ta giàu có nên kiêu ngạo.

Một số người dùng mạng tỏ ra khó chịu với việc đại thiếu gia nhà họ Vương mua điện thoại cho chó cưng: “Anh không phải khoe khoang. Mọi người đều biết nhà anh giàu có”.

Trong khi đó, một số người khác bình luận, hỏi rằng liệu thiếu gia có thể tặng iPhone miễn phí cho mọi người hay không.

Trên website bán hàng trực tuyến Taobao, một chiếc iPhone 7 với bộ nhớ 265GB có giá khoảng 10.000 nhân dân tệ.

Tạp chí danh tiếng Forbes định giá tài sản ròng của ông Vương Kiện Lâm vào khoảng 33,3 tỉ USD.

Danh Tuyên/Người đưa tin

Cùng chuyên mục

Tin mới