Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 23/02/2021 07:08 (GMT+7)

Đại gia Minh nhựa có đơn yêu cầu tòa tuyên bố vợ mình 'mất tích'

Theo ông Minh, vợ ông là bà T. đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay và qua tìm kiếm không xác định được nơi ở của bà này.

Theo thông tin từ báo Vietnamnet, TAND Quận 5, TP.HCM cho biết vừa thụ lý hồ sơ ly hôn giữa ông Phạm Trần Nhật Minh (được gọi là đại gia Minh nhựa, 38 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị P.T. (39 tuổi).

tm-img-alt
Đại gia Minh nhựa. Ảnh: Facebook

Nguồn trên thuật lại, đơn ly hôn của ông Minh có nêu, ông và vợ kết hôn từ năm 2002, nhưng đời sống hôn nhân mâu thuẫn trầm trọng, mục đích hôn nhân không đạt được. Theo đó, ông nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn.

Về tài sản chung, hai bên không có tài sản chung nên không yêu cầu tòa giải quyết. Về 3 con chung, một người đã lớn và lập gia đình riêng còn 2 người con nhỏ đang ở với bà T., ông Minh tự nguyện chu cấp 50 triệu đồng/tháng/con để vợ nuôi dưỡng.

Ngoài ra, đại gia Minh nhựa có đơn yêu cầu tòa tuyên bố vợ mình là bà Nguyễn Thị P.T. "mất tích".

Thanh niên online ghi nhận, theo ông Phạm Trần Nhật Minh, bà T. đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay và qua tìm kiếm do không xác định được nơi ở của bà T. nên ông Minh đã đề nghị tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp tuyên bố bà T. mất tích.

Cũng theo nguồn trên, sau khi nhận được yêu cầu của ông Minh, TAND Quận 5 đã ra thông báo tìm kiếm thông tin về người bị yêu cầu tuyên bố là mất tích đối với bà T.

(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Tết của mẹ là khi con về nhà...
'Mẹ à, Tết về rồi. Con cũng về với mẹ rồi đây!', những giọt nước mắt và niềm hạnh phúc vỡ òa trong khoảnh khắc Tết sum vầy của hai mẹ con. Cuối cùng Tết này, Nghi - cô bé sinh viên mới ngoài hai mươi đã kịp về nhà với mẹ.

Tin mới

'Người hùng' cứu bé gái: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. 'Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất', anh bộc bạch.