Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 30/05/2021 14:43 (GMT+7)

Đại chiến chưa ngừng, đại gia Dũng lò vôi thông báo livestream vào chiều nay: Liệu có liên quan đến Vbiz không đây?

Đại gia Dũng lò vôi gây chú ý lớn khi đăng đàn thông báo tham gia vào cuộc chiến livestream, khiến dân tình không khỏi tò mò 'chấm hóng'.

Xuyên suốt mấy ngày qua, "đại chiến livestream" với sự tham dự của phía nhà đại gia Dũng "lò vôi" cùng dàn sao Việt đã khiến showbiz náo loạn, chấn động bởi loạt thông tin gây sốc chưa qua kiểm chứng. Sau khi buổi livestream vào thứ 7 (ngày 29/5) bị hoãn, Dũng "lò vôi" bất ngờ có chia sẻ gây chú ý liên quan đến cuộc "đại khẩu chiến" mạng xã hội.

Sáng ngày 30/5, ông Dũng "lò vôi" đã đăng thông báo trên Facebook chính chủ sẽ mở buổi livestream vào lúc 15 giờ chiều hôm nay (ngày 30/5) trên nhiều kênh mạng xã hội. Cuối phần thông báo thời gian livestream, đại gia này còn nhấn mạnh: "Tôi trân trọng và cảm ơn quý bạn bè đã luôn quan tâm nội dung tôi chia sẻ". Khác với bà xã, Dũng "lò vôi" không tiết lộ trước chủ đề sẽ "bóc trần" trong buổi livestream nên khiến dân mạng vô cùng tò mò liệu nam đại gia sẽ chia sẻ những điều gì đây và liệu có liên quan đến showbiz hay không.

Đại chiến chưa ngừng, đại gia Dũng lò vôi thông báo livestream vào chiều nay: Liệu có liên quan đến Vbiz không đây? - Ảnh 2.
Đại gia Dũng "lò vôi" sẽ trực tiếp lên sóng livestream vào lúc 15 giờ chiều nay!

Vào ngày 28/5 vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường công tác quản lý, xử lý thông tin vi phạm trên mạng xã hội. Trong số đó chủ yếu là các nội dung xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các tổ chức, cá nhân; sử dụng ngôn ngữ phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục, tung tin giả, tin sai sự thật; quảng cáo, kinh doanh dịch vụ trái phép,... gây bức xúc trong dư luận và ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội.

Chính vì lý do này, những người dùng mạng xã hội và tổ chức livestream nên ý thức và cẩn trọng hơn trong phát ngôn, tránh tung tin bịa đặt, vu khống,... làm ảnh hưởng danh dự người khác.

Đại chiến chưa ngừng, đại gia Dũng lò vôi thông báo livestream vào chiều nay: Liệu có liên quan đến Vbiz không đây? - Ảnh 3.
Dân tình đang "chấm hóng" liệu nam đại gia sẽ chia sẻ thông tin gì đây.

Ảnh: Facebook nhân vật

Cùng chuyên mục

Tin mới