Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/07/2021 14:28 (GMT+7)

Đà Nẵng: Nhóm người tụ tập đá gà bất chấp dịch Covid-19, bỏ chạy tán loạn khi công an tới

Nhóm người bất chấp quy định cấm tụ tập đông người đã tập trung tổ chức đá gà độ ăn tiền và bỏ chạy tán loạn khi lực lượng công an ập vào.

Ngày 26/7, Công an huyện Hoà Vang (Đà Nẵng) cho biết đang hoàn tất hồ sơ để xử lý nhóm người tập trung đông người, tổ chức đá gà ăn tiền xảy ra tại xã Hoà Nhơn.

Đà Nẵng: Nhóm người tụ tập đá gà bất chấp dịch Covid-19, bỏ chạy tán loạn khi công an tới

Trước đó, ngày 25/7, Công an xã Hoà Nhơn nhận được tin báo về việc nhiều người tụ tập tổ chức đá gà tại nhà ông Đỗ Hữu Tường (thôn Thái Lai) nên tiến hành kiểm tra. Khi lực lượng chức năng ập vào, ông Tường cùng nhiều người khác đang tổ chức đá gà, hò hét ầm ĩ. Nhóm người nhanh chóng bỏ chạy tán loạn khi phát hiện có công an.

Lực lượng chức năng đã tạm giữ ông Tường và 5 người khác trú xã Hoà Phong (huyện Hoà Vang) để đưa về trụ sở làm việc. Trong ngày 26/7, cơ quan công an đã triệu tập thêm những người có liên quan để làm rõ vụ việc.

Trước đó Đà Nẵng đã ra chỉ thị cấm người dân tụ tập tại nơi công cộng quá 2 người trở lên.

Tổ tuần tra đã giữ sáu người gồm ông Tường và năm người khác cùng ngụ xã Hòa Phong để phòng chống dịch Covid-19. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng cho hay từ ngày 18/6 đến nay, cơ quan chức năng đã xử phạt 313 trường hợp vi phạm các quy định phòng chống dịch với tổng số tiền phạt hơn 600 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Tin mới