Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/12/2021 16:34 (GMT+7)

Đã có 4 người tử vong vì đau bụng, nôn mửa sau bữa cơm trưa ở nhà ông ngoại

Tính đến chiều nay, đã có 4 nạn nhân tử vong sau bữa cơm trưa tại gia đình ông Nguyễn Văn Sảng (ở thôn Lai Hạ Trung, xã Hùng An, huyện Kim Động, Hưng Yên).

Chiều 29/12, ông Bùi Văn Phúc - Chủ tịch UBND huyện Kim Động (Hưng Yên) cho biết, hiện đã có thêm 1 nạn nhân tử vong sau bữa cơm trưa tại gia đình ông Nguyễn Văn Sảng (ở thôn Lai Hạ Trung, xã Hùng An, huyện Kim Động).

tm-img-alt
Ảnh minh hoạ.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại đã có 4 nạn nhân tử vong trong vụ việc trên.

Trước đó, vào trưa 26/12, gia đình ông Nguyễn Văn Sảng có mời các con, cháu đến chơi và ăn cơm trưa gia đình.

Bữa cơm trưa có 9 người, gồm vợ chồng ông Sảng và gia đình của 2 con gái là chị Nguyễn Thị Tươi và Nguyễn Thị Tình.

Sau bữa trưa, cả 2 gia đình con gái về nhà ở thôn Duyên Yên (xã Ngọc Thanh) và thôn Vĩnh Đồng (xã Đồng Thanh, huyện Kim Động).

Đến tối cùng ngày, cháu N.V.H.N. (8 tuổi, con trai chị Tươi) và cháu P.T.A.B. (4 tuổi, con chị Tình) có biểu hiện đau bụng, nôn mửa và tử vong tại nhà.

Gia đình 2 cháu bé đều từ chối giám định pháp y và tổ chức an táng cho các cháu.

Sau đó, chị Tươi và chị Tình cũng có triệu chứng đau bụng, buồn nôn và được đưa đi cấp cứu tích cực tại bệnh viện ở Hà Nội.

Đến 16h ngày 28/12, sức khỏe của chị Tươi chuyển biến xấu và không qua khỏi. Đến chiều nay (29/12) thì chị Tình cũng tử vong.

Cùng chuyên mục

Ăn cá nhiều làm tăng nguy cơ ung thư da?
Hầu hết ung thư da là do tia cực tím (UV) làm hỏng ADN trong tế bào da, nhưng hiện nay một nghiên cứu mới cho thấy ăn cá có thể làm tăng nguy cơ ung thư tế bào hắc tố ở một người.
Những tỉnh có tỷ lệ tiêm vaccine phòng COVID-19 thấp
Thông tin từ Chương trình tiêm chủng quốc gia ngày 29/6 cho biết, đến hôm qua cả nước đã tiêm hơn 40 triệu liều vaccine phòng COVID-19 mũi 3; một số địa phương tỷ lệ tiêm thấp, mũi 3 dưới 45%; mũi 4 dưới 2%...

Tin mới