Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 05/03/2021 15:04 (GMT+7)

Cứu kịp thời nam thanh niên nhảy cầu ở Đà Nẵng vì buồn chuyện gia đình

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 5/3, lực lượng chức năng đã bàn giao nam thanh niên nhảy cầu Trần Thị Lý lại cho gia đình động viên, khuyên nhủ để người này không nên tái diễn hành động dại dột.

Theo đó, khoảng 1 giờ sáng 5/3, Đội Cảnh sát giao thông đường thủy (Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng) nhận được tin báo về việc một nam thanh niên nhảy từ cầu Trần Thị Lý xuống sông Hàn (khu vực P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn), để lại trên cầu một xe gắn máy nên đã cử cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện đến ứng cứu.

Rất may, khi lực lượng cứu hộ đến nơi, thì nạn nhân đã được ghe của ngư dân đánh cá gần đó kịp thời cứu sống và đưa lên bờ an toàn.

Cứu kịp thời nam thanh niên nhảy cầu ở Đà Nẵng vì buồn chuyện gia đình - Ảnh 1.
Xe máy nam thanh niên bỏ lại trên cầu.

Được biết, nam thanh niên này là L.T.S (27 tuổi), trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân người này nhảy cầu tự tử là do buồn chuyện gia đình.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã anh S đến bàn giao lại cho Công an P.Mỹ An và gia đình để động viên, khuyên nhủ anh không nên tái diễn hành động dại dột.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.