Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 09/03/2022 09:46 (GMT+7)

Cuộc sống trong hang đá của ông chủ Trung Nguyên: Nhiều đêm không ngủ, ngồi 1 mình ở chuồng ngựa, dưới gốc đa suy nghĩ

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tin rằng hang đá nơi mình ở ẩn "thông linh" với đất trời.

Trước khi xuất hiện tại toà với vụ li hôn "nghìn tỷ" ồn ào cùng bà Lê Hoàng Diệp Thảo, "Vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ đã từng có 6 năm chuyển ra ở riêng trong hang đá M'Drắk. Nơi đây nằm trong trang trại 600 ha cách xa thành phố Buôn Ma Thuột.

tm-img-alt

Theo Thanh niên, hang đá nơi ông Vũ sống được xây dựng từ 1 cái hang tự nhiên âm vào lòng đồi. Tuy nhiên, đường vào hang khá gập ghềnh. Phía trước hang có 1 hồ nước hình chữ nhật. Ô cửa tròn được viền đen chính là cửa ra vào hang, muốn bước vào bên trong thì phải cúi xuống. Lối vào các khu vực trong hang cũng được khoét tròn tương tự.

Cuộc sống trong hang đá của ông chủ Trung Nguyên: Nhiều đêm không ngủ, thường ngồi 1 mình ở chuồng ngựa, dưới gốc đa suy nghĩ - Ảnh 1.
Cuộc sống trong hang đá của ông chủ Trung Nguyên: Nhiều đêm không ngủ, thường ngồi 1 mình ở chuồng ngựa, dưới gốc đa suy nghĩ - Ảnh 2.
Cuộc sống trong hang đá của ông chủ Trung Nguyên: Nhiều đêm không ngủ, thường ngồi 1 mình ở chuồng ngựa, dưới gốc đa suy nghĩ - Ảnh 3.

Không khí trong hang mát mẻ, dễ chịu, đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Nền hang được đổ cát, trần và thành hang có màu sáng hơn đá tự nhiên, được tái tạo lại bằng 1 vật liệu khác. Các vật dụng bên trong hang như bàn, ghế, giường... hầu hết đều được làm bằng đá, ngoại trừ những vật dụng, máy móc liên quan đến cà phê.

Cuộc sống trong hang đá của ông chủ Trung Nguyên: Nhiều đêm không ngủ, thường ngồi 1 mình ở chuồng ngựa, dưới gốc đa suy nghĩ - Ảnh 4.
Cuộc sống trong hang đá của ông chủ Trung Nguyên: Nhiều đêm không ngủ, thường ngồi 1 mình ở chuồng ngựa, dưới gốc đa suy nghĩ - Ảnh 5.

Vật bất ly thân với ông Vũ là một quả địa cầu thường được đặt trên chiếc bàn đá trong hang hoặc những nơi ông ngồi làm việc. Ông kể những đêm không ngủ, ông thường ngồi một mình dưới gốc đa, ở chuồng ngựa và suy nghĩ về cuộc đời. Ông chủ Trung Nguyên tin rằng nơi mình đang sống "thông linh" với đất trời. Trước đó, ông từng khẳng định mình có thể “hô mưa, gọi gió”

Cuộc sống trong hang đá của ông chủ Trung Nguyên: Nhiều đêm không ngủ, thường ngồi 1 mình ở chuồng ngựa, dưới gốc đa suy nghĩ - Ảnh 6.

Phòng ngủ của ông Vũ không cầu kì mà chỉ được sắp đặt khá đơn giản, bao gồm 1 chiếc giường màu trắng, gần đó là bếp nhỏ chất than gộc, 1 cái lò sưởi có thiết kế giống như ở các nước xứ lạnh. "Ẩn mình" tại nơi xa xôi hẻo lánh này nhưng tất cả mọi hoạt động của Trung Nguyên, ông đều nắm bắt và điều khiển từ xa.

Ảnh: Thanh niên, Dân trí.

Cùng chuyên mục

Chơi hè thả ga với chuỗi trải nghiệm Take me to Sun World
Đến với công viên giải trí của Sun World từ Bắc đến Nam, du khách không chỉ nhận những ưu đãi cực hấp dẫn, mà còn thỏa sức tận hưởng không khí lễ hội tưng bừng, vui chơi thả ga với những "siêu phẩm" được ra mắt trong hè này.

Tin mới