Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 14/04/2016 13:58 (GMT+7)

Cuộc sống như 'địa ngục' khi vớ phải ông chồng yếu sinh lý

Tôi cố gắng mua thuốc đông tây kim cổ bồi bổ cho anh... nhưng chẳng đâu vào đâu.

Anh hơn tôi 8 tuổi, yêu nhau chớp nhoáng gần 5 tháng rồi cưới. Cuộc sống gia đình tưởng chừng hạnh phúc, êm ấm vì anh hiền lành, tử tế, kinh tế bền vững, tôi cũng cố gắng làm vợ hiền, dâu thảo... Nhưng rồi ngay đêm tân hôn kết thúc, tôi đã ngờ ngợ cuộc sống của mình sẽ "địa ngục" đến thế nào.

Một sự thật khủng khiếp bại lộ khi anh nằm mê mệt sau đêm định mệnh ấy. Anh bị yếu sinh lý.

Mỗi lần "yêu" nhau đều là cả một sự nỗ lực của cả hai, bởi anh phải kích thích khá lâu thì "nó" mới lên được, và phải vào thật nhanh kẻo lại về điểm xuất phát ngay, còn tôi luôn cố gắng để có thể được tận hưởng cảm giác lên đỉnh. Nhưng không ít lần cuộc vui phải bỏ dở giữa chừng, thậm chí tôi còn chưa cảm nhận được sự hiện diện của "thằng bé" trong mình thì đã thấy anh về đích. Cảm giác luôn thèm thuồng, không thỏa mãn ấy cứ lặp đi lặp lại hàng trăm lần, trở thành nỗi ám ảnh khiến tôi dần không còn cảm hứng, thậm chí thấy sợ khi chồng đòi hỏi.

Càng đến gần đây, tôi luôn tìm cách lảng tránh anh, khi thì lấy lý do mẹ ốm về nhà chăm mẹ, rồi thì xung phong đi công tác triền miên. Nhưng cũng vì thế anh đâm nghi ngờ, cho rằng tôi đã có "thằng nào đó".

Tôi cố gắng mua thuốc đông tây kim cổ bồi bổ cho anh... nhưng chẳng đâu vào đâu. Hễ vớ được bài thuốc nào trên mạng là tôi lại đâm đầu vào hì hụi sắc nấu cho anh.

Vì sợ anh buồn, vì thương anh, tôi không thể nói cho anh biết cảm giác thật của mình mà chỉ biết im lặng, mặc cho chồng mắng nhiếc. "Hai vợ chồng cứ ngày càng xa cách. Nhưng tôi cũng không thể giả vờ mãi để cố gắng chiều chồng. Tôi lại càng không dám giấu chồng đi tìm niềm vui bên ngoài".

Tôi cũng đã thử nói chuyện với chồng để anh thay đổi cách âu yếm với hy vọng sẽ giúp cho tôi có “cảm xúc” hơn. Nhưng dường như cả hai vẫn lạc điệu, mỗi người có một cách “làm việc” khác nhau. "Không thể tìm được sự hòa hợp với chồng. Đã có lúc tôi mơ thấy mình làm chuyện đó với người yêu cũ. Tôi biết như thế là lừa dối chồng, nhưng anh không thể khơi dậy trong tôi cảm giác rạo rực như người ấy".

HP

Cùng chuyên mục

Tin mới