Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 28/12/2020 07:35 (GMT+7)

Cuộc sống hiện tại của Quán quân Olympia gây tranh cãi nhất: Khuôn mặt khác lạ đến ngỡ ngàng

Ngoại hình mới của Quán quân Thu Hằng khiến fan Olympia không khỏi thích thú.

Ngày 20/9, nhiều bạn trẻ đã vờ òa khi Đường Lên Đỉnh Olympia khép lại với việc tìm ra Quán quân là cô bạn Thu Hằng, học sinh lớp 12B1 trường THPT Kim Sơn A (Ninh Bình). Phải mất đến 9 năm chờ đợi, chúng ta mới lại có thêm 1 cô gái đạt thành tích xuất sắc này trong chương trình.

tm-img-alt

Hình ảnh mới nhất của Thu Hằng khiến fan Olympia thích thú (Ảnh: NVCC).

Khi lên đăng quang, Thu Hằng vướng một số ý bình luận chê trách về thái độ quá tự tin. Đáp lại ý kiến này, nữ sinh cho biết: "Mình mong mọi người hiểu cuộc thi nào cũng có người thắng và người thua, mình mới 17 tuổi thôi nên thật sự chưa thể tiết chế được cảm xúc. Mình hi vọng khán giả sẽ đặt vào trường hợp của người thân và gia đình mình khi nói vậy sẽ rất đau lòng".

Sau thời điểm đăng quang, Thu Hằng ít chia sẻ trên trang cá nhân. Mới đây, cô nàng đã hào hứng cập nhật dòng trạng thái mới: "Something new, something good" cùng kiểu đầu mới cắt.

Hình ảnh mới này của Thu Hằng khiến fan Olympia vô cùng thích thú. Trước giờ cô bạn luôn gắn với hình ảnh giản dị với tóc dài buộc thấp gọn gàng. Sau 3 tháng, cô bạn đã F5 ngoại hình với việc cắt phăng mái tóc dài, để tóc ngắn ngang cổ. Đặc biệt, dân tình cũng soi ra cô nàng đã lần đầu... kẻ lông mày!

Khi để tóc mới, Thu Hằng trông càng khỏe và trẻ ra vài tuổi. Có lẽ, cô bạn đang dần thay đổi bản thân và trải qua những ngày tháng ôn thi đại học để chuẩn bị cho hành trình du học sắp tới.

Hằng cho biết, hiện nay kênh YouTube của mình đã có lượng lớn người xem kể từ sau đăng quang. Đây cũng hướng đi mới để 10x theo đuổi làm về multimedia (đa phương tiện) như làm vlog...

Chia sẻ suy nghĩ về việc các Quán quân năm trước thường chọn ở lại nước Úc sinh sống, Thu Hằng thật lòng tâm sự: "Việc du học và có ở lại nước ngoài hay không thì mình chưa thể biết trước được. Mình nghĩ dù ở đâu, nếu chúng ta thật tâm sống tốt và làm điều có ích thì cũng là một cách đóng góp cho quê hương".

tm-img-alt

Sau 9 năm, Đường lên đỉnh Olympia mới có thêm 1 Quán quân nữ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Người hùng' cứu bé gái: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. 'Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất', anh bộc bạch.