Thứ Bảy , 17:54, Ngày 06/06/2020

Gia đình và pháp luật

CSGT Hà Nội: Phấn đấu xây dựng hình ảnh đẹp như CSGT Đà Nẵng

Nâng cao kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử của chỉ huy cấp đội và cán bộ, chiến sĩ khi thực thi nhiệm vụ, từng bước xây dựng hình ảnh lực lượng Cảnh sát giao thông.

Ngày 22/4, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng chỉ huy, chỉ đạo của đội ngũ chỉ huy cấp đội: Kỹ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử của CBCS CSGT trong thực thi nhiệm vụ.

CSGT Hà Nội: Phấn đấu xây dựng hình ảnh đẹp như CSGT Đà Nẵng - Ảnh 1

Đại tá Lê Xuân Đức phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị với mục đích quán triệt sâu sắc nội dung các quy định của nghành trong việc quản lý cán bộ, chiến sĩ; qua đó tiếp tục đổi mới, nâng cao vai trò, trách nhiệm, phương pháp chỉ huy, chỉ đạo của đội ngũ chỉ huy cấp đội.

Nâng cao kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử của chỉ huy cấp đội và cán bộ, chiến sĩ khi thực thi nhiệm vụ, từng bước xây dựng hình ảnh lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, CA Thủ đô: Kỷ cương, thân thiện, trách nhiệm, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Rà soát, đánh giá chất lượng đội ngũ chỉ huy cấp đội và cán bộ chiến sĩ, nhằm sắp xếp, kiện toàn các đơn vị, đáp ứng yêu cầu công tác đảm bảo TTATGT trong tình hình mới.

Cán bộ, chiến sĩ tham gia tập huấn chấp hành nghiêm túc các nội quy, quy định của hội nghị tập huấn, mặc sắc phục đúng quy định, chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân trong quá trình tập huấn.

CSGT Hà Nội: Phấn đấu xây dựng hình ảnh đẹp như CSGT Đà Nẵng - Ảnh 2

Đại tá Đào Vịnh thắng, Trưởng phòng CSGT CA TP Hà Nội.

Tại hội nghị, đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT Công an TP Hà Nội chỉ đạo: “Mong muốn các đồng chí lãnh đạo, các đội trưởng các đội làm thế nào để tăng lên hình ảnh đẹp của các chiến sĩ yêu cầu, bất chấp những điều kiện khó khăn, những lúc mưa gió để làm việc. Kiên quyết không có trường hợp chiến sĩ ngồi trong bục xem điện thoại”.

Ông Thắng cũng nhấn mạnh: “Các đồng chí ngồi xem điện thoại, xem văn bản trong bục người dân lại hiểu lầm thành không tôn trọng, chúng ta không thể để tình trạng đó xảy ra”.

Cũng tại hội nghị này, Đại tá Lê Xuân Đức nêu ra thực tế: “Một số đồng chí chưa biết giao tiếp, chưa biết cách ứng xử với nhân dân”.

“Trung bình 300 bình luận của nhân dân trên mạng xã hội thì phải có hơn 100 bình luận góp ý, chê trách các chiến sĩ của chúng ta”, Đại tá Lê Xuân Đức nhấn mạnh.

Trước thực tế đó, Đại tá Lê Xuân Đức mong muốn, các chiến sĩ CSGT phải làm hết sức mình để hình ảnh CSGT Hà Nội sẽ đẹp như hình ảnh những chiến sĩ CSGT Đà Nẵng mà báo chí đã đưa tin.

Công Luân

Tags : cảnh sát giao thông

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất