Thứ Tư , 03:35, Ngày 27/05/2020

Gia đình và pháp luật

Công ty TNHH TM Phúc Trường: Đơn vị uy tín về lĩnh vực cơ điện lạnh

Ngành công nghiệp cơ điện lạnh tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh vì thế các giải pháp về các thiết bị cơ điện lạnh rất được chú ý và đóng vai trò quan trọng.

Nắm bắt được nhu cầu tiềm năng này, Công ty TNHH Thương Mại Phúc Trường đã ra đời có địa chỉ tại số 23 Lê Hồng Phong, TP Nam Đỉnh, tỉnh Nam Định, người đại diện pháp luật là bà Phạm Thị Hằng Nga. Giám đốc điều hành là ông Nguyễn Đức Dũng.

 Ông Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Phúc Trường.

Sau hơn 11 năm thành lập, Công ty TNHH Thương Mại Phúc Trường là doanh nghiệp có tiếng chuyên về lĩnh vực cơ điện lạnh với kho lạnh bảo quản, kho lạnh cấp đông, kho lạnh bảo vệ rau và hoa màu, chuyên cung cấp hệ thống máy làm đá cây công nghiệp, máy làm đá viên, đá bi uống nước, và cung cấp các sản phẩm kho lạnh cho các cảng tàu biển.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Thương Mại Phúc Trường còn thiết kế, thi công hệ thống điều hòa công nghiệp cho các dịch vụ nhà xưởng sản xuất, nhà thi đấu… thi công hệ thống phòng sạch cho các công ty dược phẩm, các khu mới tái tạo mô của bệnh viện.

Không những thế công ty còn cung cấp hệ thống máy làm mát cho các nhà máy dệt, cung cấp hệ thống máy làm lạnh, cung cấp hệ thống AHUZCU... Dựa trên nguyên tắc hiệu quả và chất lượng, cam kết đem lại cho đối tác những sản phẩm tốt nhất.

Trải qua biết bao nhiêu khó khăn chồng chất khi thời gian đầu không có chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ. Nhưng với sự quyết tâm và học hỏi không ngừng, công ty ngày càng hiểu rõ hơn về hệ thống cơ điện lạnh để thiết kế, cho ra đời những sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ người tiêu dùng.

Một số sản phẩm cơ điện lạnh của Công ty TNHH Thương Mại Phúc Tường.

Với sự ủng hộ ngày càng nhiều của khách hàng Phúc Trường đang từng bước phát triểnvà giờ đã trở thành đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh này. Cho đến nay, Phúc Trường đã thi công và cung cấp được hàng nghìn thiết bị cơ điện lạnh, hệ thống máy làm lạnh, máy bảo quản thực phẩm, rau củ quả… trên khắp mọi miền đất nước. Các công trình, thiết bị mà Công ty cung cấp đều đạt được những tiêu chuẩn rất cao về chất lượng, về mặt kỹ thuật cũng như chính sách bảo hành và bảo trì.

Hiện tại, đội ngũ nhân lực của Công ty đều có tay nghề: 20 công nhân kỹ thuật có trình độ cao tốt nghiệp từ Trung cấp chuyên nghiệp đến Cao đẳng, có 6 kỹ sư trong đó có 2 kỹ sư có chuyên nghành Thạc sỹ kỹ thuật. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ công nhân làm việc theo từng công trình hoặc theo thời vụ ...Với đội ngũ công nhân viên chất lượng, tận tâm, nhiệt tình, Công ty TNHH Thương Mại Phúc Trường hứa hẹn sẽ mang lại tới khách hàng ngày càng nhiều thiết bị, sản phẩm, hệ thống cơ điện lạnh tốt và an toàn.

Để bày tỏ lòng biết ơn của quý khách hàng trong thời gian qua đã luôn ủng hộ và tin tưởng. Công ty sẽ không ngừng phấn đấu để thi công các công trình lớn hơn, thiết kế những máy móc hiện đại hơn để mang lại sự an toàn trong bảo quản đông lạnh cho mọi người.

Quỳnh Hoa

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : doanh nghiệp công ty thiết bị

Tin Doanh nghiệp tiếp theo

Tin Doanh nghiệp mới nhất