Thứ Tư , 03:06, Ngày 27/05/2020

Gia đình và pháp luật

Công ty Phú Hồng Thịnh bàn giao hơn 300 giấy chứng nhận QSDĐ cho khách hàng

Vừa qua, Công ty Phú Hồng Thịnh đã tổ chức buổi lễ bàn giao hơn 300 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng thuộc dự án khu nhà ở Thương mại Phú Gia Huy (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Dự án Phú Gia Huy được khởi công từ ngày 14/2, đến nay các hạng mục cơ sở hạ tầng đã hoàn thành và đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở. Với những tiện ích nội khu vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối với nhóm dự án Phú Hồng Thịnh, khách hàng sẽ được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, TPHCM.

Công ty Phú Hồng Thịnh bàn giao giấy chứng nhận QSDĐ cho khách hàng.

Chính những yếu tố đó đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng cho những cư dân chọn Phú Gia Huy làm nơi “an cư lập nghiệp”.

Hơn nữa, Công ty TNHH Bất Động sản Phú Hồng Thịnh là một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu tại Bình Dương, với nhiều công trình đã hoàn thành trong suốt hơn 10 năm qua. Theo đánh giá của các vị lãnh đạo chính quyền sở tại, Công ty Phú Hồng Thịnh rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của nhà nước. Đó là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp này.

Danh tiếng của doanh nghiệp này gắn liền với một nữ doanh nhân tài ba Phạm Thị Hường. “Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Phú Hồng Thịnh những tiện nghi tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng Phú Hồng Thịnh. Vì vậy, chúng tôi chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”, bà Hường phát biểu trong buổi lễ.    

Ông Christophe Jean-Louis, kiến trúc sư người Pháp đánh giá: “Trong môi trường cạnh tranh chật hẹp hiện tại, một chiến lược công ty đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội về doanh số. Thứ nhất là làm ra dải sản phẩm độc đáo, khác biệt; thứ hai là trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; thứ ba, quan trọng hơn cả, là mang đến thứ hàng hóa mà số đông không quá nhiều tiền đang khao khát sở hữu. Vì thế, tôi cho rằng Phú Hồng Thịnh sẽ có khả năng trở thành một trong những công ty có đầy đủ năng lực và tầm nhìn để dẫn dắt thị trường. Họ đang ít để tâm đến lợi nhuận lớn mà đặt mọi tập trung vào cơ nghiệp kiến tạo thương hiệu. Đó mới là điều đáng khâm phục”.

PV

Tags : khách hàng bàn giao Công ty Phú Hồng Thịnh 300 GCNQSDĐ

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất