Thứ Năm , 18:49, Ngày 28/05/2020

Gia đình và pháp luật

Công ty MTĐT Thanh Trì: Vì thành phố xanh-sạch-đẹp

Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Thanh Trì đã và đang xây dựng, duy trì thành phố xanh – sạch – đẹp với tất cả nỗ lực của mình.

Bố trí đầy đủ lực lượng, phương tiện, dụng cụ lao động, phục vụ tốt nhất cho công tác duy trì, đảm bảo vệ sinh môi trường, cung cấp nước sạch... trên địa bàn là những gì mà tập thể lãnh đạo, CBCNV của Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Thanh Trì đã và đang làm để xây dựng, duy trì thành phố xanh – sạch – đẹp.

Trong năm 2016, Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Thanh Trì đã tham gia nhiều chiến dịch đảm bảo vệ sinh môi trường (VSMT) như: tham gia tổng vệ sinh, tuyên truyền cổ động hưởng ứng tuần lễ Quốc gia nước sạch vệ sinh môi trường, chào mừng 72 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng huyện Thanh Trì 6/10, giải phóng Thủ đô ngày 10/10, phục vụ công tác bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Cán bộ, công nhân viên của công ty luôn chủ động, tích cực để cải thiện, bảo vệ môi trường sống của người dân.

Công ty cũng tổ chức, huy động CBCNV ra quân tuyên truyền nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt công tác VSMT trong việc đổ rác đúng giờ, đúng nơi quy định. Điều 320 lượt máy xúc, huy động gần 1300 lượt cán bộ, công nhân lao động để tổng cệ sinh thu dọn cây gãy, đổ trên địa bàn, khắc phục hậu quả sau đợt mưa bão số 1.... CBCNV của Công ty CP MTĐT Thanh Trì đã phối hợp với các xã, tổ chức tổng vệ sinh hàng tuần theo chỉ thị 04/CT của thành phố. Năm 2016, khối lượng thu gom, vận chuyển rác trên địa bàn huyện ước đạt 67.700 tấn rác thải về nơi quy định, tưới nước rửa đường hơn 21.200km, quét hút bụi 9.876km.

Ngoài ra, công ty cũng đã tham gia vào quá trình vận hành, cấp nước sạch, sửa chữa, khắc phục 72 điểm vỡ đường ống cấp nước, đảm bảo cung cấp nước sạch 24/24. Trong năm 2016, công ty đã sản xuất, cung cấp 720.000m3 nước sạch. Đồng thời, tổ chức trồng mới 430 chậu hoa các loại và giải tỏa 282 cây xanh, 116 cây gãy đổ, trồng lại 216 cây các loại trên địa bàn. Dù vẫn tồn tại một số hạn chế nhưng trong năm 2016 tập thể lãnh đạo, CBCNV của công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Những kết quả đó đã được các cấp, các ngành và toàn thể người dân đánh giá, ghi nhận, khen tặng bằng những danh hiệu cao quý như: Công đoàn Công ty được LĐLĐ huyện tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua....

Với những thành tích đã đạt được, Công ty CP MTĐT Thanh Trì tiếp tục đề xuất phương hướng nhiệm vụ cho năm 2017 để phát huy những điểm mạnh hiện tại và khắc phục những tồn tại, khó khăn. Tiến đến xây dựng chương trình hành động về công tác đảm bảo vệ sinh môi trường để cải thiện, bảo vệ môi trường sống của người dân, góp phần duy trì thành phố xanh – sạch – đẹp.

Đình Dũng – Vy Linh/KD&PL

Tin Liên quan

Tags : đô thị môi trường thành phố thanh trì

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất