Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 04/02/2017 08:17 (GMT+7)

Công ty Luật Trần Bros: Khẳng định thương hiệu của mình

Công ty Luật TNHH Một Thành viên Trần Bros được thành lập vào năm 2009 bởi những luật sư đầy tận tâm và giàu kinh nghiệm với mục tiêu trở thành một trong những công ty luật tốt nhất ở Hà Nội...

Điểm nổi bật của công ty là phạm vi hoạt động đa dạng với các phòng ban chuyên môn trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm hoạt động tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, nhà đất, đầu tư kinh doanh, lao động, hành chính..., tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, tư vấn pháp luật doanh nhiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp.

Luật sư Trần Văn Thi – Trưởng văn phòng Công ty Luật TNHH MTV Trần Bros.

Thế mạnh của Trần Bros là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh kiệm... của các luật sư gạo cội với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ. Bên cạnh đó là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý. Chiến lược của Trần Bros chúng tôi kết hợp cách tiếp cận cá nhân với tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp nhằm mục đích cung cấp một dịch vụ toàn diện pháp lý cho khách hàng doanh nghiệp, tài chính và thương mại.

Trong một thời đại toàn cầu hóa, tự do hóa và bùng nổ công nghệ thông tin, chúng tôi có một niềm tin vững chắc rằng ngành pháp lý đóng một vai trò rất quan trọng có giá trị và xây dựng. Những thay đổi trong kinh tế của thế giới đã mang lại một thay đổi lớn trong vai trò của luật sư. Trong thời đại toàn cầu hóa, sự cần thiết cho các dịch vụ chuyên ngành đã xuất hiện và đặc biệt cần thiết trong việc giải quyết các vấn đề về thương mại quốc tế và các vấn đề công ty quốc tế. Chúng tôi mong muốn đạt được mục tiêu bằng cách cung cấp cho khách hàng với dịch vụ chuyên ngành tại một mức giá hợp lý.

Thành công của Trần Bros được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị. Với quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Trần Bros có cơ sở để tin tưởng vào những gặt hái thành công sắp tới ngày một to lớn hơn, vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Lĩnh vực hoạt động chính của Trần Bros bao gồm:

Tranh tụng; Tư vấn Luật; Tư vấn sở hữu trí tuệ; Tư vấn doanh nghiệp; Tư vấn đầu tư; Soạn thảo hợp đồng; Tư vấn pháp luật dân sự; Tư vấn thường xuyên; Các thủ tục pháp lý khác.

Hoạt động và phát triển theo tiêu chí “thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp”, với đội ngũ nhân viên năng lực và giàu kinh nghiệm, Trần Bros đã trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực tư vấn Luật tại Việt Nam. Công ty Luật TNHH một thành viên Trần Bros luôn mong muốn trở thành người bạn đáng tin cậy và đồng hành cùng quý khách trên con đường đi đến thành công.

Công ty Luật TNHH Một Thành viên Trần Bros

Đ/c: P216 – Đơn nguyên D – TT Bưu điện Hoàng Cầu, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng: Tầng 19, Tòa nhà 172 Ngọc Khánh, Phường Giangr Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 3514 9763/ 0912181766

Website: luatsuvn.com.vn

Xuân Quý/KD&PL

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lễ ra mắt Chuyên trang Quản lý môi trường
Được sự đồng ý của Bộ Thông tin và Truyền thông; sau một thời gian chuẩn bị, ngày 22/01/2021,Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt chuyên trang Quản lý Môi trường.