Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 26/11/2020 11:21 (GMT+7)

Công ty Luật Nhân Dân - Địa chỉ văn phòng Luật giỏi và uy tín tại Hà Nội

Công ty Luật Nhân Dân được thành lập ngày 25/05/2016 theo Giấy đăng ký hoạt động số 01021184/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội cấp phép.

Công ty Luật Nhân Dân được thành lập, tồn tại và phát triển với định hướng phát triển từng bước, bền vững và ổn định. Đến nay đã trở thành nhà cung cấp Dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Hà Nội và trên toàn quốc. Nhằm giúp khách hàng được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách tốt nhất có thể, bằng tất cả sự tâm huyết, nhiệt tình và niềm đam mê nghề nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực, tìm tòi, sáng tạo để áp dụng pháp luật một cách đúng đắn, linh hoạt nhất.

tm-img-alt

Điều gì làm nên sự khác biệt của Luật Nhân Dân với các công ty, hãng luật khác?

Trong xuyên suốt quá trình hoạt động cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý của mình, chúng tôi luôn tâm niệm và đặt ra câu hỏi rằng “Điều gì làm cho chúng tôi khác biệt với các công ty luật khác? Bằng cách nào chúng tôi có thể trở thành công ty Luật uy tín hàng đầu và luôn mang lại các giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình?”

Câu trả lời là:

- Sự nhanh chóng và hiệu quả trong công việc: Với sự vận động không ngừng của kinh tế và xã hội hiện nay, chúng tôi hiểu rằng không có chỗ cho sự chậm trễ. Thời gian của khách hàng luôn là quý báu bậc nhất. Vì vậy, các dịch vụ tư vấn pháp lý của chúng tôi luôn được triển khai nhanh chóng và cũng nhanh chóng nhận được kết quả. Tuy nhiên, tính hiệu quả vẫn luôn được chúng tôi đảm bảo. Chúng tôi luôn cân bằng giữa thời gian xử lý và kết quả đạt được, sao cho người có lợi nhất luôn là khách hàng của mình.

- Xử lý công việc một cách thông minh và chuyên nghiệp: Ngoài chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có, đội ngũ Luật sư của Luật Nhân Dân luôn luôn năng động, sáng tạo và nhạy bén trong công việc. Đồng thời, với một quy trình tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, mọi khách hàng đến với chúng tôi đều ra về với sự hài lòng.

- Không thỏa hiệp: Chúng tôi, với tư cách là những Luật sư - Những người đại diện và bảo vệ cho quyền và lợi ích của khách hàng luôn nỗ lực hết mình, luôn tận tâm trong công việc. Mọi nhu cầu của khách hàng phải được giải quyết triệt để, không bao giờ cho phép mình từ bỏ, bỏ rơi khách hàng và thỏa hiệp với bất cứ sự khó khăn nào.

- Giá thuê luật sư tư vấn hợp lý: Mức thù lao và chi phí Luật sư cụ thể trong từng vụ việc được tính trên cơ sở thỏa thuận giữa Luật sư với khách hàng. Ngoài khoản thù lao, chi phí thỏa thuận trong Hợp đồng dịch vụ pháp lý đã ký kết, khách hàng không phải thanh toán cho Luật sư bất cứ khoản thù lao, chi phí nào khác.

Các Dịch vụ mà Luật Nhân Dân cung cấp

Luật Nhân Dân luôn được đánh giá cao trong sự đa dạng trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý luật sư và tranh tụng cho khách hàng Việt Nam và nước ngoài, bao gồm:

tm-img-alt

- Luật sư tư vấn pháp luật:

 • Tư vấn lĩnh vực hôn nhân, gia đình: tiêu biểu như Dịch vụ ly hôn nhanh, Dịch vụ ly hôn đơn phương; Tư vấn, hỗ trợ giành quyền nuôi con…
 • Tư vấn lĩnh vực đất đai: tiêu biểu như Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh, Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh, trọn gói; Dịch vụ giải quyết tranh chấp đất đai…
 • Tư vấn soạn thảo các hợp đồng dân sự như hợp đồng mua bán, tặng cho, thế chấp, thuê tài sản…
 • Tư vấn lĩnh vực doanh nghiệp: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp; thay đổi, giải thể, phá sản doanh nghiệp; Đại diện thực hiện hoạt động xin cấp các loại giấy phép kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện;
 • Tư vấn lĩnh vực thừa kế, chia thừa kế, phân chia di sản…
 • Tư vấn lĩnh vực thương mại: các vấn đề về hợp tác kinh doanh, các hoạt động xúc tiến, trung gian thương mại…
 • Tư vấn lĩnh vực đầu tư: Đăng ký đầu tư, thay đổi đầu tư, xin giấy phép đầu tư…
 • Tư vấn lĩnh vực Sở hữu trí tuệ: Đăng ký nhãn hiệu, bản quyền tác giả, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích, chỉ dẫn địa lý,…tại Việt Nam và nước ngoài; Tư vấn thủ tục chuyển nhượng quyền sở hữu trí tuệ…
 • Tư vấn các vấn đề khác khi khách hàng có nhu cầu.

- Luật sư tranh tụng:

 • Tranh tụng, giải quyết tranh chấp hình sự;
 • Tranh tụng, giải quyết tranh chấp dân sự;
 • Tranh tụng, giải quyết tranh chấp hành chính;
 • Tranh tụng, giải quyết tranh chấp đất đai;
 • Tranh tụng, giải quyết tranh chấp thương mại;
 • Tranh tụng, giải quyết tranh chấp lao động.

- Dịch vụ pháp lý khác: Dịch vụ công chứng, Dịch vụ lập vi bằng…

Ngoài ra Luật Nhân Dân còn cung cấp dịch vụ tư vấn luật miễn phí qua tổng đài 02462.587.666 – 0966.498.666 và qua email luatnhandan@gmail.com để giúp hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Thông tin liên hệ:

Quý khách có thể liên hệ với công ty Luật Nhân Dân qua các phương tiện sau:

Địa chỉ trụ sở: Số 16 ngõ 84 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02462.587.666 –  0966.498.666.

Email luatnhandan@gmail.com

Website: https://luatnhandan.vn

Giám đốc: Luật sư Nguyễn Anh Văn

* Thông tin do Công ty Luật Nhân Dân cung cấp

Cùng chuyên mục

Tin mới