Thứ Bảy , 04:49, Ngày 26/09/2020

Gia đình và pháp luật

Công ty Đông Y An Khánh Tâm chấm dứt hợp tác với Công ty Dược Mỹ Phẩm Lasva

Đại diện công ty An Khánh Tâm khẳng định: Sẽ luôn làm việc đúng với pháp luật và đúng với cái tâm của người bán hàng, không muốn có sự cạnh tranh không tốt giữa các doanh nghiệp.

Đồng thời Công ty An Khánh Tâm mong muốn đưa sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Không bao giờ đưa đến tay khách hàng hàng giả và hàng kém chất lượng.

Bà Đặng Huyền (Giám đốc Công ty Đông Y An Khánh Tâm) cho biết: Trong thời gian hợp tác từ tháng 4 đến tháng 8 năm 2019 của Công Ty Đông Y An Khánh Tâm với Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Lasva ( do chị Đặng Thiên Hương làm giám đốc ), đã phát sinh một số vấn đề trong quy trình làm việc. Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Lasva không đảm bảo yêu cầu về chất lượng sản phẩm mà công ty Đông Y An Khánh Tâm đề ra, sản phẩm lỗi, hư hỏng. Phía công ty cũng đã tự chịu hoàn toàn trách nhiệm và không nhận được sự đền bù của Lasva, bên cạnh đó đã tốn một khoản chi phí không nhỏ để hủy số hàng không chất lượng đó.

Công văn gửi Sở Y tế Thành phố Hà Nội.

 Vì vậy, đến tháng 9 năm 2019 , Công ty An Khánh Tâm đã có văn bản gửi Sở Y tế Hà Nội đề nghị thu hồi số công bố mỹ phẩm với các sản phẩm sản xuất tại Nhà máy Lasva. Trong buổi trao đổi để giải quyết vấn đề hợp tác giữa  hai bên, phía công ty An Khánh Tâm có mong muốn giải quyết trong hòa bình. Tuy nhiên, Chị Đặng Thiên Hương giám đốc Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Lasva đã thể hiện thái độ bất hợp tác, có nhiều lời lẽ xúc phạm đến An Khánh Tâm và vu khống chúng tôi. Vì vậy, An Khánh Tâm thông báo tới tất cả quý khách hàng, cùng toàn thể đại lý: “An Khánh Tâm đã chấm dứt mọi giao dịch hàng hóa, tài chính với công ty Lasva từ tháng 8 năm 2019.

Và hiện tại An Khánh Tâm sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, được Sở Y tế Nghệ An, Trung tâm kiểm nghiệm Thuốc – Mỹ phẩm Sở y tế Hà Nam chứng nhận sản phẩm an toàn với người tiêu dùng, có đầy đủ Công Bố chuẩn chỉ về Trang Thiết Bị Y Tế và Mỹ Phẩm. 

Công bố sản phẩm Viên Thảo mộc vùng kín An Khánh Tâm, xịt phụ khoa An Khánh Tâm, Răng miệng An Khánh Tâm và Dung dịch vệ sinh An Khánh Tâm.

Đại diện An Khánh Tâm nhấn mạnh thêm: Công ty chúng tôi không có lý do gì để sản xuất hàng giả, hàng nhái như bên Lasva vu khống. Công ty sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật với tất cả các dòng sản phẩm do công ty công bố, phân phối. Các sản phẩm của An Khánh Tâm sản xuất đều đảm bảo quy định của Pháp luật Viêt Nam. Về vấn đề Lasva “vu khống” An Khánh Tâm sản xuất hàng giả, hàng nhái, đề nghị cơ quan chức năng phối hợp với công ty An Khánh Tâm để làm rõ sự việc.

T. Tâm

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : công ty đông y An Khánh Tâm chấm dứt hợp tác Cty TNHH Dược Mỹ Phẩm Lasva

Tin Doanh nghiệp tiếp theo

Tin Doanh nghiệp mới nhất