Thứ Ba , 17:09, Ngày 04/08/2020

Gia đình và pháp luật

Công ty Công nghệ cao Asama: Khi khó khăn chỉ là thử thách

Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ cao Asama luôn đề cao khẩu hiệu: “Khi nhà đầu tư dành niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ dành cho họ sự đảm bảo".
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ cao Asama (Công ty Asama) có địa chỉ tại lầu 2, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM. Công ty được Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM cấp giấy phép hoạt động số 0315055436 với lĩnh vực hoạt động chính là công nghệ thông tin.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ cao Asama tin rằng khó khăn chỉ là thử thách.

Từ khi ra đời, công ty luôn nỗ lực tung ra thị trường các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo mang đến sự hiệu quả, hài lòng với mỗi khách hàng và đối tác.
Ông Đào Đức Thắng, Giám đốc Công ty Asama chia sẻ: “Asama ngoài những người lãnh đạo tâm huyết, chúng tôi còn có một tập thể những chiến binh thực chiến, họ tin và yêu lý tưởng của Asama, chung tay xây dựng giá trị đích thực và bền vững. Đã có rất nhiều mồ hôi và nước mắt rơi trong những ngày qua, nhưng với chúng tôi, không có gì là khó khăn, tất cả chỉ là thử thách”.
Để xây dựng lên công ty luôn hiệu quả và nhận được sự hài lòng của khách hàng, tập thể lãnh đạo cũng như nhân viên trong công ty luôn coi Asama là ngôi nhà chung của mình. Không chỉ là trách nhiệm trong công việc mà đó còn là niềm đam mê, từng người trong công ty luôn cố gắng vì ngôi nhà chung này.
Theo ông Đào Đức Thắng, những chiến binh của công ty luôn tin tưởng vào sự chèo lái của lãnh đạo, họ nhất tâm và đồng lòng nắm chặt tay nhau cùng tiến về phía trước. Ban lãnh đạo Asama không khỏi xúc động khi nói về những người anh em của mình.
Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên Asama luôn cam kết bảo vệ cộng đồng của mình đến cùng và nêu cao tinh thần: “Khi nhà đầu tư dành niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ dành cho họ sự đảm bảo. Đồng nghĩa, chúng tôi sẽ có những biện pháp tối đa hỗ trợ thông tin, giải đáp thắc mắc cho khách hàng, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, kịp thời chuyển đổi theo xu hướng thị trường để khách hàng được an toàn, và Công ty được bền vững."
Trong thời gian tới, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ cao Asama sẽ luôn cùng với khách hàng và đối tác phát triển toàn diện hơn nữa, cùng với đó là sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Theo Hàng hóa & Thương hiệu

Tin Liên quan

Tags : công nghệ thông tin công ty Asama

Tin Thương hiệu tiếp theo

Tin Thương hiệu mới nhất