Thứ Sáu , 22:42, Ngày 30/10/2020

Gia đình và pháp luật

Công ty Cổ phần Tuấn Quỳnh: Thương hiệu mạnh bắt nguồn từ niềm tin

Mọi niềm tin phải đi từ kết quả của sự cố gắng. Trong lao động, chúng tôi luôn hăng say, sáng tạo, đó là giá trị đích thực. Chúng tôi hạnh phúc khi Chủ đầu tư hài lòng với thành quả chúng tôi tạo nên.

Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó giám đốc Công ty Cổ phần xây dựng Thương Mại Tuấn Quỳnh chia sẻ như vậy.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ thương mại Tuấn Quỳnh (Công ty Cổ phần Tuấn Quỳnh) được thành lập từ năm 1996, sau 22 năm hoạt động và phát triển công ty vươn lên trở thành một thương hiệu uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng.

Trong suốt hành trình xây dựng và trưởng thành, Công ty Cổ phần Tuấn Quỳnh thi công hàng chục công trình xây dựng trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Tất cả các công trình thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật - mỹ thuật và luôn nhận được sự hài lòng, niềm tin từ chủ đầu tư.

Ghi nhận những đóng góp tích cực của tập thể công ty, Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó giám đốc đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong và ngoài nước như “Vì sự nghiệp phát triển cộng đồng Asean, thương hiệu vàng Mê Kông,…

Bảng tóm tắt hoạt động của Công ty Cổ phần Tuấn Quỳnh trong thời gian qua.

Thời gian qua, Công ty Cổ phần Tuấn Quỳnh đã cho thấy tiềm năng to lớn của một doanh nghiệp luôn hướng tới sự phát triển bền vững. Hiện nay, Công ty Cổ phần Tuấn Quỳnh đã khẳng định được vị thế bằng hệ thống các công trình xây dựng khắp trong địa phương và ngoài tỉnh, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng.

Điều gì đã tạo nên “thành tích” này? Phó giám đốc Nguyễn Thị Hằng cho biết ngắn gọn: “Đó là do niềm tin – ý trí – quyết tâm”. Cũng bởi thế, hơn 20  năm, thành quả khiến người sáng lập Công ty thấy hài lòng nhất chính là xây dựng được “một tập thể - một đại gia đình”.

Niềm tin từ những công trình sạch

Đối với người Việt Nam, việc xây dựng nhà cửa được quan niệm là một việc hệ trọng. Vì thế, chủ đầu tư luôn băn khoăn làm sao tìm được công ty xây nhà uy tín, là nơi hoàn toàn yên tâm để giao cả việc hệ trọng của mình cho họ. Ngay cả khi chọn được công ty xây dựng, chủ đầu tư cũng lo lắng làm sao để việc xây dựng được suôn sẻ, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình...

Hiểu được mong muốn của khách hàng, trong quá trình hoạt động, Công ty Cổ phần Tuấn Quỳnh luôn cho thấy mình là địa chỉ tin cậy. Đến với công ty, khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với nguồn vốn đầu tư hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Bằng niềm tin và khối óc lao động. Mới đây Công ty Cổ phần Tuấn Quỳnh đã trúng thầu những công trình trên chính mảnh đất quê hương của mình, để xây dựng những kênh mương tưới tiêu, những trục đường thân thuộc của miền quê của ba đảm đang.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Tuấn Quỳnh có bộ máy lãnh đạo được tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường; đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công hiện đại, đồng bộ.

Năm 2018,  Một năm nhiều hạng mục phải hoàn thành, nhiều dự án phải thi công,  Công ty Cổ phần Tuấn Quỳnh  sẽ gia tăng các nguồn lực, chuẩn hóa quy trình quản lý, Công ty Cổ phần Tuấn Quỳnh hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Nam Anh – Xuân Quý

Tags : nhà thầu chủ đầu tư Tuấn Quỳnh

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất