Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 25/05/2016 20:16 (GMT+7)

‘Công tử’ Đà Nẵng hiếp dâm hàng loạt cô gái trên ô tô 7 chỗ

Sơn thường dụ dỗ những cô gái mới quen lên xe ô tô, chốt cửa rồi hiếp dâm nạn nhân, sau đó chụp ảnh nạn nhân để “khoe chiến tích”.

Hôm nay 25/5, Công an Quận Sơn Trà, Đà Nẵng đã quyết định khởi tố vụ án, tạm giam đối tượng Ông Văn Sơn (27 tuổi, trú tại phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ) để điều tra hành vi hiếp dâm.

Nghi can Sơn tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an Thành phố Đà Nẵng)

Nghi can Sơn tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an Đà Nẵng)

Hồ sơ vụ án cho biết, từ ngày 11 đến ngày 15/5, đối tượng Sơn đã thực hiện hành vi hiếp dâm 3 cô gái tại Đà Nẵng.

Ban đầu, Sơn lập tài khoản trên mạng xã hội với tên gọi “Moutain”, tự xưng là hướng dẫn viên du lịch và thường xuyên cố tình khoe chiếc xế hộp 7 chỗ Innova để dụ các cô gái. Sau đó, Sơn hẹn các cô gái gặp mặt, mời đi ăn tối và lái xe lên núi Sơn Trà để ngắm cảnh.

Tới đoạn đường vắng, Sơn chốt cửa xe và thực hiện hành vi cưỡng hiếp các cô gái rồi chụp ảnh nạn nhân, mang về khoe “chiến tích” với bạn bè. Chưa hết, Sơn còn lấy điện thoại của các cô gái để xóa những tin nhắn trao đổi qua lại giữa mình và nạn nhân trước đó.

10 ngày trước, một cô gái là nạn nhân của Sơn đã tới cơ quan điều tra để tố cáo.

Tuy nhiên, khi được mời lên cơ quan điều tra làm việc, Sơn liên tục chối cãi và khẳng định rằng công an đã “bắt nhầm người”. Tuy nhiên, sau khi tận mắt nhìn thấy chứng cứ, Sơn mới thừa nhận hành vi.

Được biết, Sơn từng học ngành tài chính nhưng chưa có việc làm. Gia đình Sơn có điều kiện nên cậu được nuông chiều, những khi rảnh rỗi thường lên mạng xã hội để dụ dỗ các cô gái với ý đồ xấu.

Cơ quan điều tra cho biết thêm, việc lừa các cô gái vào trong xe để hiếp dâm là một thủ  đoạn mới so với việc đánh thuốc mê hay khống chế. Ngoài ra, Sơn chỉ lợi dụng các cô gái trẻ mới quen được một vài ngày là lập tức thực hiện hành vi dâm ô chứ không đợi quá lâu.

Xuân Bách(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Tin mới