Chủ nhật, 18:25, Ngày 29/03/2020

Gia đình và pháp luật

Công an vào cuộc vụ chủ hàng nghi 'quịt' tiền, doạ đưa giang hồ xử nữ nhân viên

Công an phường Thanh Xuân Bắc (Quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc nghi chủ cửa hàng giày Canavaro ở phố Nguyễn Quý Đức "quịt" tiền lương và đánh nhân viên nữ, đồng thời tuyên bố có "quan hệ rộng" nên không ai dám đụng vào.

Liên quan đến vụ việc một người phụ nữ là chủ shop bán giày dép trên phố Nguyễn Quý Đức (Quận Thanh Xuân, Hà Nội), nghi "quịt" lương của nhân viên và có hành vi đánh người này, sau đó nói những lời lẽ khó nghe về việc có "quan hệ rộng", không ai dám đụng đến.

Hình ảnh cắt từ clip được cho là của vụ việc chủ shop giày dép "quịt" tiền lương và đánh nhân viên nữ.

Sáng nay 21/9, Công an phường Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và cử cán bộ xuống địa bàn để xác minh clip có nội dung như trên, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Vào tối 20/9, đoạn video clip bất ngờ lan truyền trên MXH khiến nhiều người rất bức xúc, với nội dung: "Nó chỉ là một đứa sinh viên, nghỉ hè đi làm thêm kiếm tiền phụ để không phải xin tiền bố mẹ nhiều thôi. Trước khi nghỉ nó cũng thông báo trước 1 tuần rồi, thế mà trừ hẳn 50% lương của em nó (4 triệu/tháng), đã thế còn không thanh toán tiền lương.

Nhắn tin cũng không thèm trả lời. Đến khi con bé đến lấy lương thì lại đánh nó, lôi hết người này rồi người khác tới dọa nạt kia. Đã không trả tiền cho em nó thì thôi đi, lại còn dùng mấy cái chiêu dọa dẫm của chị nữa. Shop bán giày thôi mà...''.

Có thể thấy trong đoạn clip, người phụ nữ được cho là chủ cửa hàng giày dép, liên tục giơ tay đánh một thiếu nữ và tuyên bố có "quan hệ rộng", chỉ cần hô một tiếng là giang hồ sẽ đến đánh thiếu nữ này đồng thời nói sẽ không thanh toán một nửa số lương tháng còn lại.

"Đến Bộ trưởng, Thứ trưởng, Chủ tịch cái tỉnh Hà Nội này không ai nói chuyện ngang cơ với tao mà đứng nói chuyện... Mày biết nhà tao như thế nào không? Mày biết nhà tao ở cái đất Hà Nội này như thế nào không?

Tao gọi điện một phát giang hồ đập chết mày luôn, mày không sống được ở đất Hà Nội này đâu…", người phụ nữ hét lên trong clip. Trong khi đó, nạn nhân chỉ biết đứng khóc và không thể chống trả.

Hiện nay, theo nhiều hình ảnh được chia sẻ trên MXH, cửa hàng giày dép được cho là có mặt trong clip trên phố Nguyễn Quý Đức đã đóng cửa. Ngay cả Fanpage của shop cũng như trang cá nhân của người phụ nữ trên Facebook cũng đã khóa.

Theo xác minh ban đầu cho thấy, nữ sinh viên vào đợt nghỉ hè vừa qua đã đến cửa hàng giày Canavaro làm thêm. Đến gần đây, nữ sinh xin nghỉ việc và trước khi nghỉ việc đã thông báo cho chủ cửa hàng.

Tuy nhiên, chủ cửa hàng không những trừ 50% lương của nữ sinh mà còn chậm chễ trong việc trả tiền. Sau đó, khi nữ sinh này tìm đến cửa hàng đòi tiền thì chủ cửa hàng đã to tiếng và hành hung.

Theo Thời Đại

Tags : tiền lương quỵt tiền chủ cửa hàng

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất