Thứ Tư , 04:06, Ngày 27/05/2020

Gia đình và pháp luật

Công an truy tìm người mẹ túm áo xách con nhỏ 'lủng lẳng' trên tay

Sáng 12/6, trên các trang mạng xã hội lan truyền hình ảnh người mẹ trẻ túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay.

Điều khiến mọi người giật mình hơn cả chính là trên tay người phụ nữ vẫn đang túm ngược áo xách theo một em bé. Hình ảnh em bé nhỏ xíu, vẫn đang đóng bỉm có lẽ mới chỉ được vài tháng tuổi bị mẹ cầm lủng lẳng trên tay khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Thông tin trên các trang mạng xã hội.

Qua xác minh ban đầu của PV, vụ việc và hình ảnh người phụ nữ được chia sẻ trên các trang mạng xã hội là mẹ ruột của em bé và đang sinh sống tại làng Giang Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh. 

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các chị em bỉm sữa không thể cầm lòng khi thấy em nhỏ bị mẹ hành hạ, xách ngược lên thay vì được ẵm bồng vỗ về nhẹ nhàng.

Người mẹ trẻ túm áo xách con "lủng lẳng" trên tay.

Bên cạnh đó, một bộ phận khác lại chỉ trích hành động của người mẹ trẻ trên là dã man và cho rằng "dù có bức xúc gì nên bình tĩnh ngồi lại nói chuyện và giải quyết chứ không nên mang con ra hành hạ, trút giận".

Trao đổi với PV, ông Vũ Đình Kỳ - Trưởng Công an huyện Quế Võ (tỉnh Bắc Ninh) cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan Công an huyện đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ về địa phương để xác minh làm rõ nghi vấn về hình ảnh người mẹ trẻ túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay được lan truyền lên mạng xã hội. Các chiến sĩ công an đang khẩn trương về địa phương xác minh vụ việc và trong tối nay (12/6- PV) sẽ có kết quả. Khi có kết quả chúng tôi sẽ thông báo tới cơ quan báo chí.

Theo Infonet

Tin Liên quan

Tags : bạo hành bạo lực gia đình mạng xã hội

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất