Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 11/03/2017 09:19 (GMT+7)

Công an phường Quang Trung ‘xóa sổ’ bãi xe trái phép ở cổng trường

Công an phường Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội) vừa ra quân dẹp bỏ bãi trông xe ô tô trái phép trước cổng trường Trung học cơ sở Quang Trung, trả lại vỉa hè thông thoáng cho học sinh.

Sáng 10/3/2017, Công an phường Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội) đã huy động lực lượng ra quân, lấy lại vỉa hè thoáng, sạch đẹp cho người dân. Đáng chú ý, tại điểm trước cổng trường Trung học cơ sở Quang Trung, bãi xe ô tô trái phép đã được “xóa sổ”, nhường lại vỉa hè thông thoáng cho học sinh.

Công an phường Quang Trung đang lập biên bản xử phạt xe ô tô đỗ trái phép trước cổng trường Trung học cơ sở Quang Trung.

Qua phản ánh của báo chí, ngay lập tức, lực lượng Công an pường Quang Trung đã huy động lực lượng dẹp bỏ bãi trông xe ô tô trái phép này. Đây là điều đáng ghi nhận của cơ quan công an phường Quang Trung trong việc làm sạch đẹp, thông thoáng cho Thủ đô. Hiện tại, hai bên vỉa hè trước cổng trường đã quang đãng, không còn một bóng dáng xe nào dừng đỗ.

Vỉa hè đối diện cổng trường được thông thoáng, nhường chỗ cho người đi bộ.

Ghi nhanh của PV tại cổng trường THCS Quang Trung, nhiều phụ huynh, học sinh tỏ ra rất vui vẻ. Một phụ huynh cho biết: “Hôm nay, Công an phường Quang Trung đã quyết liệt dẹp bỏ bãi xe trả lại sự thông thoáng cho cổng trường, chúng tôi cảm thấy an tâm hơn khi đến đón con lúc tan học”.

Vị phụ huynh này cũng bày tỏ đã yên tâm hơn khi để các cháu chơi trước cổng trường, không phải lo sợ ô tô vào ra, quay đầu dừng đỗ sai quy định gây nguy hiểm cho các em học sinh, cũng như người tham gia giao thông. Nhiều em học sinh thể hiện rõ sự vui sướng khi bãi xe ô tô được dẹp bỏ, nhường chỗ thông thoáng để các em an tâm hơn mỗi khi đứng đợi phụ huynh đến đón.

Nhất Bắc – Quốc Vương

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ danh ca Lệ Thu
Nữ danh ca Lệ Thu là một trong những cái tên đi đầu của nền tân nhạc Việt Nam với những ca khúc để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả. Ít ai biết được rằng đằng sau ánh đèn sân khấu, bà đã có một cuộc đời nhiều thăng trầm.