Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 28/01/2021 14:03 (GMT+7)

Công an lập 'chốt' khuyến cáo người dân di chuyển vào Hạ Long trước hàng loạt ca nhiễm COVID-19 mới

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại Quảng Ninh, lực lượng CSGT đã tiến hành lập “chốt” tại cao tốc Hải Phòng - Quảng Ninh đoạn qua trạm thu phí BOT cầu Bạch Đằng (Quảng Ninh) để nhắc nhở người dân cân nhắc trước khi vào vùng dịch.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại Quảng Ninh, lực lượng CSGT đã tiến hành lập “chốt” tại cao tốc Hải Phòng - Quảng Ninh đoạn qua trạm thu phí BOT cầu Bạch Đằng (Yên Hưng, Quảng Ninh) để nhắc nhở người dân cân nhắc trước khi vào vùng dịch.

Ghi nhận của chúng tôi vào khoảng 12h trưa ngày 28/1, tại khu vực trạm thu phí BOT cầu Bạch Đằng (Yên Hưng, Quảng Ninh), lực lượng CSGT đã tiến hành dừng tất cả các phương tiện di chuyển trên cao tốc để đưa ra khuyến cáo, nhắc nhở trước khi người dân di chuyển vào khu vực TP Quảng Ninh.

tm-img-alt
Khu vực trạm thu phí BOT cầu Bạch Đằng.

Theo đó, tất cả các phương tiện và hành khách đều được nhắc nhở trước khi di chuyển vào phía trong địa phận tỉnh Quảng Ninh. Những phương tiện nào đã di chuyển vào trong địa phận tỉnh Quảng Ninh sẽ được tiến hành các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo quy định.

Công an, quân đội lập “chốt” khuyến cáo người dân cân nhắc trước khi di chuyển vào TP Hạ Long trước hàng loạt ca nhiễm COVID-19 mới - Ảnh 2.

Tất cả các phương tiện và hành khách đều được nhắc nhở trước khi di chuyển vào phía trong địa phận tỉnh Quảng Ninh.

Công an, quân đội lập “chốt” khuyến cáo người dân cân nhắc trước khi di chuyển vào TP Hạ Long trước hàng loạt ca nhiễm COVID-19 mới

Cùng với đó, lực lượng quân đội cũng tiến hành lập trạm trên cao tốc để chuẩn bị các công tác hỗ trợ phòng dịch. Nhiều phương tiện lưu thông trên cao tốc hướng từ Hà Nội đi Quảng Ninh đã chọn quay đầu trước tình trạng dịch bệnh như hiện nay.

tm-img-alt
Lực lượng quân đội cũng tiến hành lập trạm trên cao tốc để chuẩn bị các công tác hỗ trợ phòng dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được tại cao tốc Hải Phòng - Quảng Ninh, đoạn qua trạm thu phí BOT cầu Bạch Đằng:

tm-img-alt
Lực lượng quân đội khẩn trương lập trạm trên đường cao tốc, mọi hoạt động đang diễn ra nhanh chóng.
tm-img-alt
Nhiều phương tiện chọn quay đầu trở về hướng đi Hà Nội.
tm-img-alt
Nhiều phương tiện, người dân dừng trước trạm thu phí.
tm-img-alt
Trước diễn biến bất ngờ của dịch bệnh, nhiều người dân dừng trên cao tốc chưa thể đưa ra phương án lựa chọn hợp lý.

Cùng chuyên mục

Tin mới