Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 12/01/2021 15:12 (GMT+7)

'Con trai cưng' hiền lành, học giỏi tàn sát cả gia đình chỉ để ngăn cản bố mẹ đến dự lễ tốt nghiệp

Menhaz Zaman vẫn luôn được coi là niềm tự hào và hy vọng của gia đình. Nhưng thanh niên này thực chất giấu kín một bí mật đáng sợ nhiều năm trời.

Gia đình Zaman là người gốc Bangladesh. Để có thể đem đến một tương lai tốt hơn cho con cái, ông bà Zaman đã tìm cách đưa cả gia đình sang Canada định cư. Menhaz Zaman - cậu con trai duy nhất của gia đình luôn được yêu thương, chăm sóc hết mực. Cậu được coi là niềm tự hào và hy vọng của bố mẹ. Ông bà Zaman vẫn thường xuyên khoe với mọi người rằng cậu con trai 23 tuổi của họ là sinh viên ngành kỹ thuật tại trường đại học York danh tiếng. 

Trong mắt gia đình, Menhaz từ nhỏ luôn hiền lành, chăm chỉ và mỗi ngày đều bận rộn bắt xe bus đi học xa nhà. Sau nhiều năm, cuối cùng cũng đến ngày cậu tốt nghiệp và bố mẹ Menhaz vô cùng háo hức đếm từng ngày để đến dự buổi lễ.

“Con trai cưng” hiền lành, học giỏi tàn sát cả gia đình dã man chỉ để ngăn cản bố mẹ đến dự lễ tốt nghiệp và bí mật động trời đằng sau - Ảnh 1.
Menhaz Zaman là thanh niên có vẻ ngoài hiền lành và rất ưu tú trong mắt gia đình, người quen.

Tuy nhiên, sự thật tất cả đều là giả dối. Menhaz không hề đi học đại học, và tất nhiên cũng sẽ không có lễ tốt nghiệp trong mơ nào. Cậu "con trai cưng của mẹ" này thực chất đã sống nhiều năm với vỏ bọc giả tạo, lừa dối gia đình và người quen. Menhaz không được nhận vào đại học York mà đã vào học một trường đại học khác kém danh tiếng hơn, nhưng cũng nhanh chóng bỏ học vì thành tích quá tệ và thường xuyên trốn học.    

Thế nhưng, mỗi buổi sáng Menhaz vẫn đem cặp sách, laptop và rời khỏi nhà như thể rằng mình đi học thật sự. Thay vì đến trường, Menhaz chìm đắm vào thế giới game cả ngày dài, đi lang thang khắp nơi từ trung tâm thương mại đến phòng tập gym. Cậu hoàn toàn không để lộ sơ hở nào khiến gia đình nghi ngờ suốt nhiều năm.

Đến mùa hè năm 2019, Menhaz biết rằng màn kịch hoàn hảo trường kỳ của mình đã đến lúc phải hạ màn. Bí mật của cậu sẽ bị lộ vì đã đến lúc tốt nghiệp theo thời hạn mà bố mẹ cậu vẫn luôn đinh ninh và chờ đợi. 

Trong suốt 3 năm, Menhaz cũng đã suy nghĩ nhiều về việc làm cách nào để mình không bị lật tẩy. Và thanh niên này đã lựa chọn kế hoạch kinh khủng nhất. 

Trước ngày lễ tốt nghiệp trong tưởng tượng của bố mẹ Menhaz, hắn ta đã ra tay giết hại cả gia đình mình. Buổi chiều hôm đó, Menhaz lạnh lùng cầm con dao làm bếp đâm vào cổ mẹ và bà ngoại mình đang nằm ngủ trên giường. 

Hắn tiếp tục ngồi chơi video game vài tiếng và ngủ một giấc trong lúc đợi chị gái từ chỗ làm thêm trở về nhà. Khi chị gái của Menhaz là Malesa vừa bước qua cửa, hắn đã tấn công ngay lập tức, vẫn bằng cách đâm dao vào cổ. Đến gần tối, người cha trở về và bị Menhaz khống chế bằng dùi cui rồi tiếp tục dùng con dao cũ sát hại. 

Điều ớn lạnh hơn nữa là sau khi thực hiện hành vi độc ác của mình, Menhaz bình tĩnh lên mạng và kể với bạn bè quen qua game của mình rằng "Tôi vừa giết cả gia đình mình.". Sau đó, hắn còn gửi ảnh chụp thi thể và ảnh selfie của mình với con dao đẫm máu cho bạn bè. 

Nhóm thanh niên bạn trên mạng của Menhaz đã nhanh chóng báo cảnh sát về sự việc. Qua địa chỉ IP, cảnh sát đã tìm được đến căn nhà của gia đình Zaman vào chiều ngày hôm sau và bắt giữ kẻ thủ ác. 

“Con trai cưng” hiền lành, học giỏi tàn sát cả gia đình dã man chỉ để ngăn cản bố mẹ đến dự lễ tốt nghiệp và bí mật động trời đằng sau - Ảnh 2.
Sau khi thực hiện tội ác, Menhaz lên mạng kể "Tôi vừa giết cả gia đình mình".

Vụ giết người khiến tất cả những người sống trong khu vực và người quen của gia đình Zaman kinh hãi. Trong mắt hàng xóm, Menhaz Zaman là một cậu bé rất ngoan ngoãn, chưa bao giờ gây phiền phức, thường xuyên giúp mẹ bê túi khi đi chợ và có một gia đình đầm ấm, hạnh phúc.  

Tháng 9/2020, Menhaz Zaman đã bị kết tội giết người đặc biệt nghiêm trọng và phải chịu án tù chung thân không được ân xá trong ít nhất 40 năm. 

Cùng chuyên mục

Tin mới