Thứ Tư , 16:58, Ngày 30/09/2020

Gia đình và pháp luật

Con trai bà Tân Vlog bị Sở Thông tin & Truyền thông mời lên làm việc

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang cho biết đang chỉ đạo thanh tra và sẽ làm việc với chủ nhân kênh YouTube Hưng Vlog vào chiều 10/9.

Theo ông Ngô Đình Tiến - Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang, Sở đang chỉ đạo thanh tra xác minh, làm rõ.

“Chúng tôi sẽ làm việc với người này vào chiều 10/9 và thông tin thêm tới báo chí”, ông Tiến nói.

Cũng theo lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang, đơn vị sẽ có biện pháp xử lý nghiêm các hành vi truyền bá video, hình ảnh mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hưng Vlog bị dân mạng phản ứng vì thực hiện video có nội dung phản cảm.

Như báo chí đã đưa tin, trước đó, ngày 5/9, YouTuber Hưng Vlog (tên thật Nguyễn Văn Hưng) - con trai của hiện tượng mạng bà Tân Vlog đã đăng tải lên kênh cá nhân video có tiêu đề “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết”.

Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải, nội dung đoạn phim nhanh chóng nhận về nhiều chỉ trích từ dân mạng như “mất vệ sinh”, “phản cảm”, “lãng phí thức ăn”. Đồng thời, nhiều dân mạng còn kêu gọi tẩy chay, lên án vì thực hiện video mang đồ ăn ra đùa nghịch, gây phí phạm thực phẩm.

Trước làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ cộng đồng mạng, hiện Hưng Vlog đã ẩn video nấu cháo gà nguyên lông trên kênh YouTube của mình. Trước đó, kênh này chỉ khóa tính năng bình luận dưới vlog, rồi lại mở ra để người dùng mạng tiếp tục vào tranh cãi.

Được biết, Hưng Vlog sở hữu nhiều kênh YouTube, chuyên sản xuất video chơi khăm các thành viên trong gia đình. Các nội dung được người này đăng tải bị dân mạng đánh giá là nhảm nhí, vô bổ như “Nấu cơm với Fanta troll mẹ” hay “Làm ảo thuật cho Mentos vào Coca-cola troll mẹ Bà Tân Vlog ướt hết người”.

Link gốc : https://ngaynay.vn/van-hoa/con-trai-ba-tan-vlog-bi-so-thong-tin-truyen-thong-moi-len-lam-viec-180313.html

Nguồn : Ngày Nay

Tin Liên quan

Tags : video Bắc Giang phản cảm Bà Tân Vlog Hưng Vlog

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất