Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 20/07/2021 14:15 (GMT+7)

Con tâm thần dùng dao đâm chết cha nghiện rượu ở Sài Gòn

Theo dõi GĐ&PL trên

Ông G. trong cơn say đánh đập và dùng hung khí tấn công người con trai tâm thần. Chơi trong lúc phản kháng, tước đoạt dao và đâm chết cha.

Ngày 20/7, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM cho hay, đang tạm giữ Trần Văn Chơi (hay gọi là Bi, SN 1984, ngụ TP Thủ Đức) để điều tra về hành vi "Giết người". Nạn nhân là ông T.V.G. (SN 1959, là cha của Chơi).

Theo điều tra, ông G. vốn là dân phòng ở khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức (TP.HCM). Vài năm trước ông G. nghỉ làm và thường hay uống rượu. Chính vì thế ông G. hay đánh đập vợ con và có lần dùng hung khí tấn công người con trai là Chơi.

tm-img-alt
Căn nhà nơi xảy ra vụ án đau lòng. Ảnh: D.K.

Chơi là con thứ 2 trong gia đình nhưng vài năm nay bị bệnh tâm thần. Gia đình có đưa đi chữa trị và có giấy xác nhận tâm thần. Hiện Chơi được người thân lấy thuốc định kỳ. Mỗi lần bị cha đánh đập thì Chơi thường được người thân và hàng xóm phát hiện nên can ngăn.

Tối 19/7, ông G. lại say xỉn nên đánh đập và dùng hung khí tấn công Chơi. Chơi xông vào tìm cách tước đoạt dao rồi quay sang tấn công đâm ông G. vào vùng ngực, cổ, mặt…khiến nạn nhân gục tại chỗ. Người dân phát hiện đưa ông G. đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Sự việc được báo cho công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra bắt giữ Chơi.

Cùng chuyên mục

Tin mới