Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 19/10/2021 14:10 (GMT+7)

Con gái ruột thực hiện di nguyện của mẹ, rải tro cốt Phi Nhung ở biển Hawaii

Con gái Phi Nhung cho hay việc này là tâm nguyện của gia đình và cũng là dựa theo ý thích của cố ca sĩ.

Đã hơn 3 tuần kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, những tâm nguyện và công việc còn dở dang của cô đang được người thân và gia đình thực hiện nốt.

Hiện tại, tro cốt của cố ca sĩ đã được đưa về Mỹ và thờ tại tịnh xá Giác An. Mới đây nhất, trong buổi livestream cảm tạ sau tang lễ Phi Nhung, con gái của cố ca sĩ cho hay sau khi xả tang sẽ thực hiện nghi thức rải tro cốt của Phi Nhung xuống biển Hawaii:

"Con sẽ để mẹ con ở chùa 1 năm. Trước đây khi mẹ con còn sống, mẹ không thích ở một chỗ mà lúc nào cũng muốn đi biển. Con nhớ là mẹ muốn rải ở biển.

Con gái ruột thực hiện di nguyện của mẹ, rải tro cốt Phi Nhung ở biển Hawaii - Ảnh 1.
Con gái Phi Nhung trong buổi livestream cảm tạ.

Vậy nên qua 1, 2 năm, chừng nào xả tang con sẽ đưa mẹ về Việt Nam một chuyến chơi để mọi người thăm mẹ. Sau đó con sẽ cho mẹ đi Hawaii, làm lễ và cho mẹ ở đó".

Ngoài ra, con gái của cố ca sĩ cũng tiết lộ việc sử dụng tiền phúng điếu, quyên góp của khán giả để mở trường Việt ngữ tại Mỹ là tâm nguyện của chính Phi Nhung khi còn tại thế.

Con gái ruột thực hiện di nguyện của mẹ, rải tro cốt Phi Nhung ở biển Hawaii - Ảnh 2.
Phi Nhung và con gái.

Wendy Phạm tiết lộ cô có 2 người em, nhưng không rành tiếng Việt. Mỗi khi nói chuyện, Phi Nhung đều nhắc nhở Wendy phải dạy tiếng Việt cho các em. Chính vì vậy, Wendy muốn mở trường Việt ngữ để dạy cho trẻ em gốc Việt tại Mỹ về tiếng Việt.

Cũng trong buổi chia sẻ này, Wendy Phạm cho hay sau khi ngôi trường này hoàn tất, rất có thể chính cô sẽ đứng lớp dạy tiếng Việt cho các em học sinh. Để thực hiện được điều này, con gái của Phi Nhung sẽ đi học thêm tiếng Việt trước khi ngôi trường được hoàn thành.

Cùng chuyên mục

Tin mới