Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 08/09/2020 09:40 (GMT+7)

Cô vợ khoe ảnh 'Lấy chồng sướng lắm!' và đây là phản ứng bất ngờ của dân mạng

Có câu “phụ nữ lấy chồng như một canh bạc”, nếu đúng vậy thật thì phải nói rằng cô gái này đã thắng cược một ván lớn.

Mới đây, một cô vợ khoe bộ ảnh “Biết thế lấy chồng sớm hơn” đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với gần 30.000 lượt tương tác, hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận.

Bộ ảnh khoe chồng nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng.

Trong bộ ảnh, cô nàng chia sẻ những khoảnh khắc được người chồng trẻ yêu chiều, lo hết mọi việc trong nhà từ A-Z: cắt tóc cho vợ, giặt quần áo, làm sữa chua, gấp quần áo, cắt móng chân...

Những hành động vô cùng ngọt ngào của hai vợ chồng khiến bất cứ cô gái nào cũng ao ước được bạn trai/chồng của mình làm cho vì nó quá ngôn tình.

Thế nhưng, thực tế thì không phải ai cũng có được một người bạn trai/người chồng tâm lý, tình cảm và biết cách chăm sóc như vậy. Nhất là khi bước vào hôn nhân, những chuyện tình “hường phấn” có lẽ cũng không còn là điều được ưu tiên khi còn có quá nhiều điều phải lo lắng để vun đắp gia đình.

Chính vì vậy, khi cô vợ khoe cuộc sống hôn nhân viên mãn đã nhận về rất nhiều ý kiến của cư dân mạng, đặc biệt là hội chị em. Trong khi một số người chúc mừng cô nàng lấy được ông chồng tốt thì cũng có những bình luận trái chiều.

Cô bạn Trương Thị Thúy Nga chia sẻ: “Ba bữa đầu thôi. Mấy hôm nữa là khác hẳn ngay, ông chồng mình cũng y chang như thế”.

"Mới cưới nhau chưa phải lo cơm áo gạo tiền thì đời màu hường lắm. Sau có con cái chồng cũng khác nhiều lắm bạn ơi!"

Bên cạnh đó, một bộ phận nhỏ lên tiếng cho rằng, không nên "khoe" những hình ảnh vợ chồng hạnh phúc lên mạng xã hội.

"Bạn ơi! hạnh phúc riêng mình chớ mang đi khoe, tâm địa thiên hạ biết thế nào, nhìn mình hạnh phúc khối kẻ vì thèm, vì ghen mà nảy lòng muốn xô vào... cướp".

Vẫn biết tình yêu thì màu hồng nhưng bất cứ ai lấy chồng rồi sẽ biết, hôn nhân màu gì thì đúng là... mỗi nhà mỗi cảnh.

Thanh Mến

Cùng chuyên mục

Tin mới