Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/10/2021 15:26 (GMT+7)

“Cô thư ký” nổi tiếng nhất của CEO Đại Nam mắc 1 lỗi sai khiến netizen tràn vào đòi bà Phương Hằng trừ lương gấp!

Nếu so với độ nổi tiếng của bà Phương Hằng, thì cô thư ký Đại Nam cũng được... 6 - 7 phần đó, không ít đâu.

Liên tục suốt nhiều tháng liền, bà Phương Hằng và giới showbiz đại chiến không ngừng nghỉ. Có thể nói chưa bao giờ có một nữ CEO sở hữu khối tài sản lên đến nghìn tỷ và sở hữu cả một KDL rộng lớn như Đại Nam lại không ngại công khai đời tư như vậy. Và tất nhiên, không chỉ có bà Phương Hằng, những nhân vật thân tín - là các nhân viên Đại Nam đứng sau mỗi lần bà xuất hiện cũng trở thành KOL, có tương tác cực khủng trên MXH.

Mới đây, cô thư ký thân cận của bà Phương Hằng đã có một dòng trạng thái trên trang cá nhân, mục đích là thông báo về sự xuất hiện của CEO. Tuy nhiên, có lẽ vì nhanh tay copy vội vàng nên cô thư ký đã gõ sai một chi tiết, dân mạng ngay lập tức đòi... trừ lương cô thư ký này.

Cô thư ký thân tín của CEO Đại Nam viết thông báo bị soi sai 1 chi tiết, netizen tràn vào đòi bà Phương Hằng trừ lương gấp! - Ảnh 1.
Cô thư ký thân cận của bà Phương Hằng, thường xuyên xuất hiện cùng CEO Đại Nam.

Chuyện là vẫn như mọi khi, cô thư ký Đại Nam đều đặn làm 1 công việc đó là lên Facebook cá nhân thông báo về buổi ca hát - nói chuyện của sếp Phương Hằng. Trong số những nhân vật đứng sau bà Phương Hằng, đây là cô thư ký nổi tiếng nhất với lượt tương tác "nghìn like" trên MXH.

Bởi vì mỗi lần xuất hiện đều khá giống nhau, chung một form nên chỉ cần thay đổi ngày giờ, thời điểm là xong. Ở status mới nhất, cư dân mạng soi ra bằng chứng cô thư ký có lẽ vì hơi vội tay nên ghi sai 1 chi tiết, thay vì ghi "tối nay" thì cô nàng lại ghi thành "tối mai".

Nhiều cư dân mạng sau khi soi ra chi tiết này đã lập tức đòi CEO nhanh chóng trừ lương cô thư ký này.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Đề nghị vợ anh Dũng "lò vôi" xem xét trường hợp này của cô thư ký.

- Kiểu này là phải trừ lương gấp rồi Đại Nam ơi.

- Ai đó có thông tin chị kế toán Đại Nam không, trường hợp này cần phải cân nhắc trừ lương.

tm-img-alt
Bà Hằng khá thân thiết với cô thư ký này.

Tất nhiên, đây cũng chỉ là những bình luận vui vẻ, cố tình trêu cô thư ký Đại Nam mà thôi. Nguồn cơn cũng từ phát ngôn, cứ buồn tay là bà Phương Hằng phát cho nhân viên Đại Nam 500 tới 1 tỷ để xài. Netizen thấy lương cao như vậy ai lại không sinh lòng... ghen tị.

Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Tin mới

Mua nhà đất để ở, mua đâu giá lên nhanh đến đó, người phụ nữ trở thành “nhà đầu tư mát tay” nhờ bí kíp không ai ngờ đến
Gần như miếng đất, căn hộ nào chị Huyền Ch (Tp.Thủ Đức, Tp.HCM) cũng dùng đến giải pháp vay ngân hàng. Thế nhưng, có thể do “mát tay” và có “duyên” nên hầu hết các BĐS chị Ch mua đều lên giá nhanh, thậm chí có BĐS lên giá 1 tỉ trong vòng 8 tháng.