Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 08/10/2019 15:27 (GMT+7)

Có nên tiêm môi filler hay không? Tiêm môi filler có đau không?

Có rất nhiều chị em dù yêu thích làm đẹp, không ngại sử dụng những công nghệ mới để trở nên đẹp hơn. Thế nhưng với đặc điểm của phái yếu, các chị em thường lo ngại đau đớn khi làm đẹp.

Thú thực khi mũi kim tiêm vào môi trông khá đáng sợ. Tuy nhiên sự thật hoàn toàn không như bạn tưởng tượng.

Thời gian tiêm filler mất bao lâu?

Thời gian tiêm filler thông thường sẽ kéo dài trong khoảng thời gian từ 15 cho đến 20 phút. Tuy nhiên khi tiêm bạn sẽ không phải chịu bất kỳ cảm giác đau đớn nào vì trước khi tiêm các bác sỹ đã tiến hành thoa kem gây tê hoặc tiêm thuốc gây tê chọ bạn. Trong tích tắc môi bạn sẽ mất cảm giác và các bác sỹ tiến hành tiêm môi. Tuy nhiên cũng có một số loại filler đã bao gồm thuốc tê. Do đó khi mũi kim mắt đầu chạm vào môi cũng là lúc thuốc tê có tác dụng tức thì.

Thời gian hồi phục sau khi tiêm môi filler là bao lâu?

Lúc tiêm filler bạn sẽ không có cảm giác đau do đã được làm tê. Tuy nhiên sau 24 giờ đầu sau khi tiêm đôi môi của bạn có theể sẽ bị sưng. Tùy theo thể trạng của mỗi người mà mức độ sưng có thể khác nhau. Lúc này, ở những điểm tiếp xúc với kim tiêm nếu có hiện tượng bị chảy máu cũng là điều hết sức bình thường.

Thời gian phục hồi sau khi tiêm môi không kéo dài quá lâu. Sau một khoảng thời gian từ 3 cho đến 7 ngày thì hiện tượng sưng tím môi sẽ dần tan biến và đôi môi xinh đang dần xuất hiện. Và chỉ sau khoảng 1 tuần là bạn đã có được đôi môi ưng ý. 

Một lưu ý nhỏ mà bạn cần biết khi tiêm filler đó là nên tranh các hoạt đông có thể làm tăng tuần hoàn máu lên mặt như việc tập thể dục, massage mặt,...

Hiệu quả tiêm môi filler kéo dài bao lâu?

Tiêm môi filler là tiêm một lượng chất có nguồn gốc Acid Hyaluronic như một chất tự nhiên mà cơ thể người sản sinh ra. Vậy nên theo thời gian khoảng từ 4 tháng cho đến 9 tháng thì chất này dần dần biến mất do cơ chế đào thải của cơ thể. Khi cơ thể đã đào thải hết các chất này thì đôi môi bạn sẽ trở về trạng thái nguyên thủy ban đầu hoặc dày hon ban đầu một chút do môi đã được kích thích sản sinh AH.

Nếu bạn không ưng ý với kết quả sau khi tiem filler thì cũng không cần quá lo lắng. Vì chúng ta hoàn toàn có thể xóa bỏ chúng một cách nhanh chóng nhờ tiêm vào môi một loại emzyme có tên là Hyaluronidase. Chỉ trong 5 phút sau khi tiêm thì môi bạn sẽ trở về ngay trạng thái ban đầu.

Tổng kết

Người người đẹp rạng ngời nhờ đôi môi xinh tươi tắn. Còn bạn thì sao? Còn chần chờ gì mà không tiêm môi filler ngay tại viện thẩm mỹ Orchard ngay nào!

L. Hương

Cùng chuyên mục

Tin mới