Thứ Năm , 07:50, Ngày 28/05/2020

Gia đình và pháp luật

Có hỗn hợp này bao nhiêu độc tố trong cơ thể được đào thải hết

Có hỗn hợp này bao nhiêu độc tố trong cơ thể được đào thải hết, giúp sống khỏe và thọ hơn bất cứ ai.

Hỗn hợp tỏi chanh

Tỏi và chanh là hai gia vị tuyệt vời đến từ tự nhiên có tác dụng làm sạch thành mạch, giảm mỡ máu vô cùng hiệu quả. Đây là phương pháp dân gian mà người Nga đã áp dụng trong nhiều thế kỷ qua.

 

Cách làm:

Bước 1: Bạn chỉ cần 4 củ tỏi, 4 quả chanh và 3 lít nước sôi để nguội.

Bước 2: Sau khi có đầy đủ các nguyên liệu, bóc vỏ và làm sạch tỏi. Chanh cho vào trong tô, đổ ngập nước sôi để làm sạch vi khuẩn và chất bẩn bám ở bề mặt vỏ chanh. Sau đó, cắt thành những miếng nhỏ.

Bước 3: Cho tất cả tỏi và chanh vào máy xay sinh tố. Hỗn hợp thu được đổ tất cả vào trong chai thủy tinh có sẵn 3 lít nước đã chuẩn bị sẵn.

Bước 4: Đậy nắp thật chặt, để tủ lạnh trong thời gian 3 ngày.

Bước 5: Dung dịch thu được, mỗi ngày bạn được phép sử dụng tối đa 50ml, 3 lần/ngày, uống trước bữa ăn.

Tuy nhiên, nếu sử dụng hỗn hợp này để làm sạch các mạch máu, hãy uống với liều lượng thấp hơn, khoảng 1-2 muỗng canh/lần. Để phát huy tòa bộ công dụng, phải kiên trì sử dụng trong thời gian 40 ngày. Mỗi năm chỉ được thực hiện 1 liệu trình.

Sau thời gian áp dụng, lưu thông máu, chức năng não cũng sẽ được cải thiện tốt hơn, huyết áp duy trì ở mức ổn định và các cholesterol xấu trong máu giảm xuống.

Thực phẩm giúp thanh lọc máu

- Chanh giúp sản sinh một loại protein được gọi là glutathione trong gan, góp phần loại bỏ độc tố ra khỏi máu. Ngoài ra, uống nước chanh cũng giúp kiềm hóa cơ thể. Điều này khuyến khích các enzyme biến độc tố thành hợp chất hòa tan và từ đó tống chúng ra khỏi cơ thể qua nước tiểu.

- Củ nghệ có hàm lượng chất chống ô xy hóa mạnh được gọi là curcumin, chất giúp gan cũng như hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả. Nghệ đào thải các độc tố khỏi cơ thể rất nhanh.

- Cà rốt giúp giảm bệnh vảy nến và các vấn đề về da nhờ giàu glutathione - một chất làm sạch tự nhiên và nhiều vitamin A, B, C, K cùng kali. Tất cả những chất này có tác dụng xả chất độc ra khỏi cơ thể và giải độc máu. 

Theo Tiêu dùng 24h

Tin Liên quan

Tags : sức khỏe độc tố thanh lọc

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất