Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 15/02/2019 14:38 (GMT+7)

Cô giáo tát học sinh nhập viện bị kỷ luật, xử phạt 2,5 triệu đồng

Với hành vi tát học sinh lớp 1 chảy máu tai, cô giáo Lê Thị Hải vừa bị Công an huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng.

Liên quan tới vụ việc nữ giáo viên Lê Thị Hải, chủ nhiệm lớp 1.1, trường Tiểu học Hồng Thủy có hành vi tát học sinh lớp 1 khiến nam sinh phải nhập viện cuối tháng 12/2018, sáng nay (15/2/2019), Thượng tá Trần Đức Tới, Trưởng công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình thông tin, cơ quan này đã xử phạt hành chính với cô Lê Thị Hải về hành vi “xâm hại sức khỏe người khác”, mức phạt là 2,5 triệu đồng.

Cô giáo Lê Thị Hải (đứng) tát học sinh bị phạt 2,5 triệu về hành vi "Xâm hại sức khỏe người khác".

Hiệu trưởng trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy cũng đã ra quyết định kỷ luật cô Lê Thị Hải bằng hình thức cảnh cáo. Nhà trường xác định cô Hải đã không tuân thủ quy trình, quy định về nghiệp vụ, gây hậu quả nghiêm trọng.

Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy ra quyết định kỷ luật cảnh cáo cô giáo Lê Thị Hải.

Như đã thông tin, vào ngày 28/12/2018, trong tiết kiểm tra môn viết, em Trương Ngọc Hải viết xong, về phần làm bài tập em làm 2 đề, cả đề A và đề B nên đã bị cô Hải tát. Tối hôm đó về nhà em có kêu đau đầu chóng mặt nên ngày hôm sau được gia đình và cô Hải đưa đi Bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy khám.

Tại đây các bác sỹ kết luận em bị tổn thương ống tai ngoài nên gia đình cho em nằm điều trị 1 ngày.

Sau khi về, vì còn lo lắng cho sức khỏe của Hải nên ngày 31/12/2018 cô Hải và bố mẹ em tiếp tục đưa Hải đi bệnh viện Quốc tế Huế để khám lại, bác sỹ cho biết sức khỏe em bình thường nên gia đình đã đưa em về, đến ngày 2/1/2019, Hải đã trở lại trường học bình thường.

Cô giáo Hải đã thừa nhận việc tát học sinh là do tức giận, không kiểm soát được và rất hối hận.

Theo Gia Đình Mới

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lễ ra mắt Chuyên trang Quản lý môi trường
Được sự đồng ý của Bộ Thông tin và Truyền thông; sau một thời gian chuẩn bị, ngày 22/01/2021,Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt chuyên trang Quản lý Môi trường.