Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 05/04/2018 10:41 (GMT+7)

Cô giáo Hải Phòng phạt học sinh lớp 3 uống nước giặt giẻ lau bảng

Phát hiện học sinh của mình nói chuyện riêng trong lớp, nữ giáo viên chủ nhiệm đã vắt nước giặt giẻ lau bảng bắt học sinh này phải uống. Sự việc xảy ra khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Vụ việc xảy ra tại trường Tiểu học An Đồng (An Dương, Hải Phòng). Trả lời chúng tôi sáng 5/4, bà bà Trần Thị Ngọc Bảo – Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Đồng cho biết, Chiều 3/4, bà Trần Thị Ngọc Bảo nhận được phản ánh việc nữ giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương – Chủ nhiệm lớp 3A5 phạt học sinh hay nói chuyện trong lớp bằng hình thức vắt nước giẻ lau bảng để học sinh uống.

Bản kiểm điểm của cô Hương.

Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin, bà Bảo yêu cầu nữ giáo viên này đến gặp gia đình em Phạm Phương Anh - học sinh bị cô Hương bắt uống nước giẻ lau bảng để xin lỗi.

Nữ học sinh bị cô giáo phạt tái hiện lại vụ việc.

"Đây là sự việc đáng tiếc xảy ra, chúng tôi rất bức xúc trước việc làm không thể chấp nhận được của nữ giáo viên này.

Hiện chúng tôi đã đưa ra hình thức kỷ luật dành cho cô giáo là tạm ngừng công tác 3 năm, không xét thi đua năm học 2018, cảnh cáo trước toàn trường.

Bên cảnh đó chúng tôi đã yêu cầu cô giáo phải công khai xin lỗi học sinh và gia đình học sinh" cô Bảo cho biết.

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Dừng miễn phí đường bộ cho phương tiện cứu trợ bão lũ từ 1/12
Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các nhà đầu tư dự án BOT, Tổng công ty Đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), các cục quản lý đường bộ khu vực phối hợp với cơ quan chức năng xử nghiêm hành vi lợi dụng vận chuyển hàng cứu trợ.

Tin mới

Covid 19, tiền mặt và tương lai của thanh toán online
Theo nghiên cứu của Đại học New York (Mỹ), trên mỗi đồng tiền mặt có khoảng 3.000 vi khuẩn khác nhau sinh sống, tiềm ẩn nguy cơ gây các bệnh truyền nhiễm. Trong khi đó, virus gây ra Covid-19 có thể tồn tại ngoài vật chủ tới 9 ngày.