Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 26/11/2019 09:38 (GMT+7)

Cô giáo bỏ công việc để làm Spa và kết quả khiến nhiều người thán phục

Sau 10 năm gắn bó với công việc giảng dạy, Ngọc Huyền cảm thấy mình không phù hợp và bất chấp tất cả để từ bỏ. Cô đổi hướng sang làm Spa và những thành quả đạt được hôm nay khiến cô nhẹ nhõm.

Từ bỏ công việc gắn bó 10 năm để bước vào con đường nhiều rủi ro hơn

Với nhiều người, được làm giáo viên ổn định là điều vô cùng quý giá. Công việc cao quý này vừa cho thu nhập ổn định, lại được nhiều người trọng vọng. Nhưng Ngọc Huyền lại sẵn sàng từ bỏ vì cảm thấy bản thân mình không phù hợp:

“Tôi cảm thấy cuộc sống của mình cứ thế trôi đi mà không có một sự bứt phá, một sự thay đổi nào. Mỗi ngày đều như vậy và cả cuộc đời tôi đều như vậy. Tôi không muốn mình cứ mãi nhàn nhạt và bình thường. Tôi quyết định bỏ nghề để theo đuổi niềm đam mê thực sự của mình – đam mê làm đẹp”.

Niềm đam mê làm đẹp đã đưa Huyền đến với nghề Spa

Khi mới bắt đầu tìm đến với nghề Spa, Ngọc Huyền đã có cơ duyên với Bạch Linh. Nắm trong tay những phương pháp và sản phẩm chất lượng, nhưng trong lòng chị luôn có nhiều nỗ lo khi bắt đầu.

“Trong thời gian đầu tiên làm Bạch Linh sản phẩm rất hiệu quả nhưng có hiện tượng sưng bong làm tôi rất hoang mang. Lúc đó tôi không tự tin tư vấn cho khách hàng của mình. Tôi còn bị khách hàng đe dọa ‘Nếu mặt em làm sao thì em sẽ cho chị nổi như cồn’. Mặc dù trước đó tôi đã tư vấn cụ thể các hiện tượng có thể xảy ra khi dùng”.

Nghề làm đẹp cho thiên hạ, ảnh hưởng trực tiếp đến khuôn mặt của nhiều người hẳn sẽ có nhiều rủi ro. Nhưng bằng tình yêu với nghề, bằng sự nhiệt thành với những khách hàng, Ngọc Huyền vẫn tin tưởng và chờ đợi quả ngọt tới sau những lần cố gắng. Cô đã có những khởi đầu thành công với bộ sản phẩm và phương pháp trị liệu của Bạch Linh:

“Kết quả cho lần trị liệu đầu tiên thực sự khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Sau 15 ngày, lúc 5 giờ sáng, vị khách đó gửi cho tôi một tin nhắn là ‘Chị ơi da em đẹp lắm rồi, căng bóng lắm’. Lúc đó tôi như vỡ òa trong niềm hạnh phúc, tôi hoàn toàn yên tâm khi tư vấn cho khách. Cũng chính nhờ vị khách đó mà tôi có thêm nhiều khách hàng nữa đến Spa mỗi ngày”.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Huyền đã trải không ít khó khăn

Muốn thành công phải hiểu được giá trị của bản thân

Từ bỏ một công việc đã gắn bó suốt 10 năm không phải điều dễ dàng. Nhưng để có được những thành công như ngày hôm nay cũng không phải điều đơn giản. Từ bỏ công việc ổn định, bắt đầu một việc mà biết chắc là sẽ có nhiều bất trắc để gặt hái được thành công, hẳn Ngọc Huyền đã mang trong mình một mục tiêu lớn hơn. Cô cho rằng để có được thành công, trước tiên phải hiểu được bản thân mình muốn gì, hiểu được giá trị của chính mình để tiếp tục cố gắng:

“Khi làm việc với Bạch Linh, tôi nhận ra được niềm đam mê thực sự của bản thân. Tôi cũng hiểu được mình sinh ra không phải để sống những tháng ngày nhàn nhạt và còm cõi. Tôi phải tự mình bứt phá, có thể mới xây dựng được nhiều điều tốt đẹp cho bản thân và xã hội”.

Cô luôn biết ơn Bạch Linh và boss Duyên đã cho cô rất nhiều cơ hội quý

Cô cũng không quên nhắc đến công lao vô cùng to lớn mà Bạch Linh và đặc biệt là Boss Duyên trong hành trình tìm lại giá trị bản thân. Bởi nếu không có họ giúp sức, không có những chỉ dạy tận tình và những sản phẩm chất lượng mà Bạch Linh mang đến, cô sẽ khó có được như ngày hôm nay:

“Có quá nhiều giá trị mà tôi nhận được từ Boss Duyên và đồng đội. Cảm ơn Boss đã tạo ra một sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Đây là sản phẩm thực sự chất lượng, giúp cho hàng nghìn khách hàng có thể giải quyết được vấn đề gia liễu cho họ. Không những vậy, bộ sản phẩm và phương pháp trị liệu của Bạch Linh còn giúp cho hàng ngàn chủ Spa có một thương pháp điều trị bệnh lú về da an toàn, hiệu quả mà không cần dùng đến máy móc, công nghệ cao”.

Khát vọng dược truyền cảm hứng và giúp đỡ nhiều Spa có thể làm giàu

Với những thành tựu có được của ngày hôm nay, Ngọc Huyền cảm thấy may mắn và hài lòng. Bởi lẽ chặng hành trình đó không mấy thuận lợi giờ đã có thể hái được những quả ngọt đầu tiên. Trong tương lai, cô muốn giúp đỡ thêm nhiều người giống như cô, được làm giàu bằng năng lực và niềm đam mê của chính mình.

T. Tâm

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chiều 15/4, thêm 21 ca mắc COVID-19 mới
Theo bản tin 18h chiều ngày 15/4 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 21 ca mắc COVID-19 mới được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bến Tre (5), An Giang (2), TP. Hồ Chí Minh (5), Thái Nguyên (1), Đà Nẵng (7) và Bắc Ninh (1).
'Sốt' đất ảo và trách nhiệm của cơ quan quản lý
Hiện ở nhiều nơi, người dân bỏ sản xuất, kinh doanh để lao vào đầu tư đất, làm náo loạn thị trường bất động sản. Nếu không chữa trị dứt điểm, sự hỗn loạn của những cơn “sốt” đất ảo sẽ gây ra nhiều hệ lụy khôn lường.