Thứ Hai , 23:02, Ngày 21/09/2020

Gia đình và pháp luật

Cô gái xứ Thanh sống hết mình vì đam mê và khát vọng đổi đời

Sinh ra và lớn lên tại cùng quê nghèo làng Trung Thành, Thiệu Giang, Thiệu Hóa, Thanh Hóa. Nhà nghèo nên cô luôn ý thức cố gắng học thật giỏi để vào đại học và 2008 cô đã đậu đại học Sư Phạm thành phố HCM.

Cô trở nên xinh đẹp và tự tin hơn khi kinh doanh online.

Bốn năm Đại Học, cô vừa học vừa làm thêm, vào các ngày lễ cô lại tổ chức bán hoa, nghỉ hè thì vào công ty làm thời vụ…Cuộc sống cứ như vậy trôi hết bốn năm đại học. Năm 2012 cô ra trường và xin vào làm công ty điện tử ở Bình Dương. Đầu năm 2014, cô kết hôn và tháng 8/2014 tôi nghỉ công ty để lo cho gia đình. Sau đó cô xin đi dạy, cuộc sống trở nên khó khăn khi cô mang bầu đi dạy với mức lương tập sự trong một năm rưỡi, đã thế 5 tháng sau cô mới được truy lãnh lương.

Tháng 3/2015, sinh bé trai đầu tiên, trong thời gian nghỉ thai sản cô bắt đầu nghĩ cách kiếm tiền. Tuy nhiên công việc buôn bán đồ ăn sạch không thuận lợi cho lắm.

Tháng 9/2017, sinh bé trai thứ hai, lúc này cuộc sống cực kì chật vật, với mức lương hơn 3 triệu cộng cả lương của ông xã mới được hơn10 triệu, tiết kiệm chi tiêu cỡ nào cũng không đủ phải mượn thêm bên ngoài. Chính lúc này cô nhận ra cần phải thay đổi và cơ duyên đưa cô đến kinh doanh online.

Tự tin và chuyên nghiệp hơn.

Làm trong máy lạnh nhiều năm khiến ông xã bị căn bệnh viêm xoang hành hạ, đã dùng đủ mọi loại thuốc Tây nhưng hết thuốc lại đau, lúc nào cũng bỏ thuốc ở trong người, được cô bạn giới thiệu cho hộp thuốc Đông Y Viêm Xoang An Khánh Tâm. Lúc đầu tôi định mua một hộp dùng thử, sau được tư vấn 5 hộp sẽ được mua giá sỉ. Và đúng như những gì được tư vấn thì sau khi dùng hết 6 hộp ông xã tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Khi bé trai thứ hai của cô bị Viêm Tai Giữa, cô lấy thuốc Xoang AKT ra xịt vào tai thì chỉ sau 4 ngày tai bé đã sạch sẽ bình thường, nhận thấy sản phẩm tốt và hiệu quả.

Cô đi tìm hiểu sâu hơn về dòng thuốc Đông Y này, khi bị cảm, khi bé trai đầu bị sổ mũi lấy Xoang AKT ra xịt rất dể chịu, thở nhẹ nhàng hơn. Cả gia đình cô đã sử dụng và trải nghiệm, do đó cô thật sự yên tâm về dòng sản phẩm này nên muốn chia sẽ cho nhiều người hơn.

Bắt đầu từ tháng 9/2018, cô gia nhập hệ thống Đông Y AKT, và nhập sỉ 5sp, một tuần sau tôi nhập lên chi nhánh 30sp, rồi tháng sau cô nhập lên đại lý 100sp, rồi các tháng tiếp theo là 300sp, 500sp, 1000sp.

Tháng 2/2019, may mắn đạt giải ba cuộc thi NÉT ĐẸP CÙNG SẢN PHẨM do công ty tổ chức, càng làm tôi quyết tâm hơn và giờ đây cô đã trở thành NPP độc quyền thuốc Đông Y gia truyền An Khánh Tâm khu vực Thuận An, Bình Dương, và có 30 đại lý và 15 chi nhánh khắp cả nước.

Các dòng sản phẩm của công ty Đông y An Khánh Tâm mà tôi đang phân phối.

Khi gia nhập công ty, được công ty hỗ trợ mọi điều từ KDOL. Công ty luôn tạo điều kiện trợ giá để giúp đỡ cô và các bạn sỉ, đại lí khác khi bán hàng và luôn tạo cơ hội cho mọi người phát huy sở trường và năng lực của mình.

Thu nhập của cô cứ thế tăng lên qua từng tháng, lúc đầu là 2 triệu, 4 triệu, 5 triệu….15 triệu, 20 triệu, có tháng đạt 30 triệu. Một con số mà tôi chưa tùng nghĩ mình sẽ làm được bằng nghề tay trái.

Thành công của cô ngày hôm nay không phải tự nhiên mà có, tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình. Đặc biệt tôi thật sự biết ơn cô bạn đồng nghiệp Võ Thị Ngọc, GĐKD Dương Hồng Luyến, chị luôn quan tâm, tạo điều kiên và hỗ trợ tuyến dưới mọi lúc mọi nơi. Nhất là Boss Đặng Huyền và Nguyễn Dung hai chị luôn cháy hết mình vì hệ thống và công ty.

Qua các buổi học và đào tạo của công ty, cô đã được tiếp xúc và giao lưu với rất nhiều mẹ bỉm có hoàn cảnh éo le hơn mình. Chúng tôi học hỏi, hỗ trợ, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giống như người một nhà.

Không dừng lại ở đây, cô tiếp tục đầu tư cho bản thân mình nhiều hơn. Tôi đăng kí tham gia các khóa học của các doanh nhân, diễn giả hàng đầu Việt Nam như: Thầy Kim Tùng, khóa “Bán Hàng Đỉnh Cao A-Z” của thầy Nguyễn Ngọc Huy; khóa WAKE UP của thầy Phạm Ngọc Anh; Hoàn thành xuất sắc khóa học Kinh Doanh Thực Chiến và  khóa học Facebook Marketing Automation của thầy Trần Toản, Thầy Nguyễn Vĩnh Cường. Sau khi hoàn thành xong các khóa học cô chắt lọc và đóng gói lại về đào tạo lại cho tuyến dưới của mình.

Tham gia khóa học kinh doanh thực chiến và sát thủ bán hàng online.

Cô luôn tự hào và tự tin chia sẽ, lan tỏa các sản phẩm của công ty thuốc Đông Y gia truyền An Khánh Tâm, từ sản phẩm Viêm xoang, răng miệng, hôi nách - hôi chân, kem đa năng, tố nữ, phụ khoa. Với chiết xuất 100% nguyên liệu thảo dược thiên nhiên bí truyền của người dân tộc Dao, hiệu quả, an toàn, giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Mọi sản phẩm đều có mẫu mã đẹp, sang trọng, được đăng kí bảo vệ thương hiệu tại Cục sỡ hữu trí tuệ Việt Nam, được công bố lưu hành thuốc đông y tại sở Y tế tp.HCM, có đầy đủ các giấy tờ pháp lý để lưu hành trên các nhà thuốc, có tem chống hàng giả.

Thành công của cô là kết quả của việc quyết tâm, dám nói, dám làm, dám tin và nỗ lực hết mình để chứng minh niềm tin đó. Sắp tới ngoài chiến lược tăng doanh số, đưa các sản phẩm của An Khánh Tâm đến nhiều người tiêu dùng. Cô còn lên kế hoạch gia tăng số lượng thàng viên trong hệ thống, giúp đỡ hàng 1000 mẹ bỉm thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời. Cô luôn sẵn lòng để tư vấn và hỗ trợ chị em có nhu cầu để trở thành đại lý, học hỏi bí quyết kinh doanh thì ib cho cô qua số điện thoại 0979171850 hoặc truy cập face book Tuyết Ánh https://www.facebook.com/profile.php?

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : đam mê cô gái xứ thanh khát vọng đổi đời

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất